Siêu phẩm game nhập vai đình đám Order & Chaos 2: Redemption đã chính thức có mặt trên điện thoại, máy tính bảng Android và iOS. Với nền đồ họa tuyệt đẹp cùng lối chơi cực hấp dẫn, tựa game đặc sắc này rất xứng đáng để bạn trải nghiệm.

Order & Chaos 2: Redemption là một sản phẩm game nhập vai đình đám của nhà phát hành Gameloft hiện đang rất ăn khách trên các kho ứng dụng trực tuyến nổi tiếng Google Play, App Store, Mobo Market và nhiều hơn nữa. Game sẽ dẫn dắt bạn theo một cốt truyện hoàn toàn mới trong vai trò là người anh hùng cứu thế của nhân loại nên đương nhiên phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm đến từ những con quái vật hung ác và ngang ngược. Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới Order & Chaos 2 cho di động chưa?

Game Order & Chaos 2: Redemption Miễn phí cho Di động 

Sau khi tải game Order & Chaos 2 cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được lựa chọn để hóa thân vào một trong số 5 chủng tộc: Tộc Người, Tộc Tiên, Tộc Orc, Tộc Mendel, Tộc Kratan. Không những thế game còn mang đến 5 lớp nhân vật riêng biệt bao gồm: Chiến Binh, Lãng Khách, Kỵ Sĩ Máu, Tu Sĩ và Pháp Sư. Trong thế giới Redemption mới nhất miễn phí bạn hoàn toàn có thể cường hóa, nâng cấp các loại vũ khí mà mình sở hữu, đồng thời hợp nhất đồ để trở thành một trong những kẻ mạnh nhất.

Game Order & Chaos 2: Redemption Miễn phí cho Di động 

Khi tham gia game Order & Chaos 2: Redemption cho Android, iOS người chơi có thể tự do chiến đấu theo nhiều hình thức. Với hệ thống nhiệm vụ bám sát cốt truyện bạn sẽ được khám phá những bí ẩn trong thế giới Order & Chaos 2 khác hẳn so với Order & Chaos của Gameloft đã ra mắt cộng đồng game thủ trước đó. Theo đó bạn có thể chiến đấu với những con quái vật khó nhằn nhất hoặc một mình vận động trong Dream Dungeons và nhận lấy phần thưởng giá trị nhằm tiếp tục nâng cấp vũ khí, trang bị đồ cho nhân vật. gMO Order & Chaos 2 – Redemption sẽ mang đến những trận đấu PVP đỉnh cao chắc chắn làm hài lòng tất cả game thủ.

Game Order & Chaos 2: Redemption Miễn phí cho Di động 

Mặt khác phiên bản Redemption mới nhất cho phép người chơi thách đấu cùng bất cứ game thủ nào khác trong cộng đồng để thể hiện bản lĩnh của mình và những trận PVP thế giới mở sẽ còn quyết liệt hơn nữa. Ngoài ra bạn có thể lập tổ đội anh hùng đồng lòng chiến đấu nhằm chinh phục những hầm ngục tối đáng sợ khi được canh giữ bởi những trùm quái vật. Tuy nhiên sức mạnh của bạn cũng không hề thua kém chúng khi sở hữu những khả năng riêng biệt và có thêm sự hỗ trợ đắc lực từ vũ khí cùng các vật phẩm hỗ trợ. Bạn có thể mua bán vật phẩm qua nhà bán đấu giá trong Order & Chaos 2: Redemption cho iOS hoặc trao đổi trực tiếp giữa các game thủ với nhau.

Game Order & Chaos 2: Redemption Miễn phí cho Di động 

Điểm đáng chú ý là nội dung cùng đồ họa của Order & Chaos 2 APK được nâng cấp đã đẩy kích thước file cài đặt lên đến 1,7 GB. Qua đó bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp với thiết kế tỉ mỉ, độ phân giải cao và hiển thị rõ nét trên màn hình cảm ứng. Để trải nghiệm game bạn hãy cùng chúng tôi tải Order & Chaos 2: Redemption cho điện thoại, máy tính bảng ngay nhé! Trong trường hợp dế yêu của bạn không hỗ trợ siêu phẩm game này bạn có thể chuyển hướng sang những game mobile cùng đề tài khác nhưng độ hấp dẫn không hề thua kém như: Heroes of Order & Chaos hay Order and Chaos Duels….