Bạn có muốn trải nghiệm một game đấu thẻ bài mang phong cách thần thoại Order & Chaos của Gameloft. Đây là sân chơi hấp dẫn cho bạn tối ưu hóa thẻ bài trong những trận chiến khốc liệt. Hãy tải game Order and Chaos Duels cho điện thoại.

Game Order and Chaos Duels cho điện thoại, máy tính bảng thuộc thể loại game thẻ bài (Trading Card Game) đang là một hiện tượng mới thu hút sự quan tâm của bộ phận lớn các game thủ trên khắp cả nước. Lần đầu tiên một game mobile online có đề tài Order & Chaos đi theo lối đánh thẻ bài. Điểm đáng chú ý là Order and Chaos Duels miễn phí được thiết kế trên nền đồ họa lộng lẫy với vẻ đẹp cường tráng của các vị anh hùng huyền thoại trong cuộc chiến vô cùng cang go và khốc liệt chống lại thế lực ác quỷ.

Game Order and Chaos Duels Miễn phí cho Android 

Bối cảnh trong game Order and Chaos Duels cho Android là không gian vũ trụ đầy huyền bí khi linh hồn của quỷ cổ đại được đánh thức đã quay trở lại hủy diệt trái đất một lần nữa. Theo đó bạn sẽ được tham gia vào hành trình chống lại sự điên rồ của quỷ dữ và thống nhất thế giới Haradon. Tất nhiên bạn không thể tránh khỏi những cuộc đụng độ sống còn để rồi phải đưa ra chiến thuật chiến đấu thật hợp lý. Order and Chaos Duels trên di động mang đến gần 300 thẻ bài anh hùng với những khả năng riêng biệt cho bạn nhiều cách kết hợp sức mạnh.

Game Order and Chaos Duels Miễn phí cho Android 

Với đặc trưng của thế giới thần thoại Order & Chaos, khi tham gia gMO Order and Chaos Duels APK bạn sẽ được trải nghiệm phong cách nhập vai MMORPG kết hợp MOBA cực kỳ hoành tráng và ấn tượng. Game cho phép bạn quản lý các thẻ bài, tự chiến đấu với chính bài của mình, chơi online cùng các game thủ khác…. Hệ thống gameplay trong Order and Chaos Duels bản mới rất đơn giản nhưng yêu cầu cao ở tính chiến lược để có thể trải nghiệm hiệu ứng phép thuật độc đáo cùng chuyển động hết sức mượt mà.

Game Order and Chaos Duels Miễn phí cho Android 

Bên cạnh đó trò chơi di động Order and Chaos Duels gây ấn tượng mạnh với các game thủ qua những trận chiến solo hoặc nhiều người chơi trực tuyến cùng lúc. Hãy cố gắng ghi thành tích đáng nể để có cơ hội được vinh danh lên bảng xếp hạng ở vị trí cao nhất. Ngoài ra sân chơi hấp dẫn này còn rất hữu ích cho bạn phát triển khả năng chiến thuật của mình trong việc tối ưu hóa thẻ bài để tạo ra thế trận bất bại. Còn chờ gì nữa mà không tải game Order and Chaos Duels  cho Android và lao nhanh vào trận chiến đậm tính sử thi hoành tráng – nơi tồn tại của những anh hùng đích thực cùng loài quỷ cổ đại.

Game Order and Chaos Duels Miễn phí cho Android