Nông Trại là tựa game vô cùng hấp dẫn cho phép bạn thể hiện cá tính của mình trong cách xây dựng và phát triển nông trại. Bạn đã sẵn sàng thể hiện bản thân với các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, giao dịch... trên điện thoại, máy tính bảng?

Game Nông Trại còn được biết đến với tên gọi khác là Farmery vốn là một trò chơi nổi tiếng trên Zing Me nay đã được VNG phát hành miễn phí cho nền tảng smartphone cũng như tablet chạy hệ điều hành Android và iOS. Ngay sau đó Nông Trại cho di động đã gây lên một làn sóng lớn trong làng game Việt khi thu hút số lượng lượt tải game về cực đông, đặc biệt là những game thủ trẻ tuổi. Qua những thành công đầu tiên của sản phẩm game này có thể thấy rằng sức hút của Nông Trại không hề nhỏ và nếu bỏ qua sẽ rất đáng tiếc.

Game Nông Trại Mới nhất Miễn phí về Android, iOS 

Chỉ với thao tác tải game Nông Trại cho Android, iOS đơn giản là bạn sẽ được trở về khung cảnh thiên nhiên thanh bình cùng bầu không khí trong lành của một nông trại rộng lớn. Tại đây bạn có thể trồng những giống cây mà mình thích và nuôi các loài động vật ngộ nghĩnh, dễ thương để phát triển kinh tế, tăng thu nhập. Khi tham gia Nông Trại cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được nuôi trồng và sản xuất hơn trên 100 lọa sản phẩm khác nhau điển hình như: lúa, ngô, ớt, cà chua, cà rốt, bột mì, bánh mì, bò, lợn, dê, cừu, chó….

Game Nông Trại Mới nhất Miễn phí về Android, iOS 

Bên cạnh các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi vất vả nhưng nhiều niềm vui, game Nông Trại miễn phí còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm của một nhà kinh doanh đích thực khi được giao dịch buôn bán nông sản. Mặc dù trên thị trường game Việt có nhiều game mobile đi theo thể loại game nông trại như Ngôi Làng Của Gió hay Hay Day… nhưng Farmery cho iPhone vẫn luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía các game thủ.  Điểm đáng chú ý là bạn có thể chế biến ra nhiều loại sản phẩm khác nhau từ nông sản mà mình trồng cấy được như: đường, sữa, các loại mứt tươi ngon… góp phần giúp cho thị trường giao dịch càng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn.

Game Nông Trại Mới nhất Miễn phí về Android, iOS 

Hơn thế nữa thao tác điều khiển trong trò chơi Nông Trại rất đơn giản và dễ dàng sẽ không để bạn gặp bất cứ khó khăn gì. Nhanh tay tải Nông Trại cho điện thoại, máy tính bảng để trở thành một người nông dân thực thụ với những thú vui tao nhã xoay quanh các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, câu cá hay giao dịch nông sản trong thế giới muôn màu muôn sắc. Những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là tận hưởng những cảm xúc thú vị mà game Nông Trại mới nhất mang lại như thư giãn với lao động, vui mừng, phấn khởi mỗi khi mùa màng bội thu….

Game Nông Trại Mới nhất Miễn phí về Android, iOS