Bạn sẽ được hóa thân thành Ninja Loạn Thị Rantarou và đối mặt với muôn trùng thử thách khó khăn trong hành trình bảo vệ ngôi làng. Rất nhiều cạm bẫy cùng vô vàn chướng ngại vật. Hãy tải game Ninja Loạn Thị cho điện thoại, máy tính bảng.

Ninja Loạn Thị là một game hành động phiêu lưu được phát triển từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên do HDC phát hành ra thị trường game Việt. Theo đó bạn sẽ được gặp lại cậu bé Rantarou với đôi mắt lúc nào cũng phải đeo kính vì bị loạn thị nhưng lại có mong muốn theo học lớp Ninja để bảo vệ ngôi làng thân yêu mà mình đang sinh sống. Rồi chuyện xấu cũng xảy ra khi có một đám Ninja thích gây sự đến ngôi làng đòi thách đấu và Rantarou sẽ phải đối đầu với chúng. Theo đó cậu sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn nguy hiểm trong nhiệm vụ bảo vệ ngôi làng.

Game Ninja Loạn Thị Miễn phí trên Android, iOS 

Đến với game Ninja Loạn Thị cho Android, iOS bạn sẽ phải giúp cậu bé Rantarou chạy thật nhanh và vượt qua những thử thách cũng như các cạm bẫy gặp phải trên hành trình giải cứu ngôi làng khỏi sự đe dọa của bọn Ninja xấu xa. Game được thiết kế với nhiều màn chơi tương ứng các nhiệm vụ khác nhau cho người chơi thỏa sức khám phá và chinh phục. Những gì bạn cần là trong Ninja Loạn Thị miễn phí là hãy cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để nhanh chóng bước sang màn chơi tiếp theo. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên thu thập các loại vật phẩm hữu ích cũng như những đồng tiên xu trên quãng đường đi của mình.

Game Ninja Loạn Thị Miễn phí trên Android, iOS 

Xét về đồ họa, Ninja Loạn Thị cho điện thoại, máy tính bảng nổi bật với những hình ảnh cực kỳ ngộ nghĩnh và dễ thương. Cùng với đó là các kỹ năng nhảy, chạy nhanh và nhào lộn trên không trung được thể hiện hết sức sinh động và ấn tượng. Game Ninja Loạn Thị đòi hỏi người chơi cần phải vận dụng hợp lý các kỹ năng để nhân vật không bị rơi xuống vách núi. Đồng thời bạn cũng cần phải sử dụng linh hoạt hai loại vũ khí kiếm và phi tiêu mỗi khi gặp phải những chướng ngại vật trên đường đi.

Game Ninja Loạn Thị Miễn phí trên Android, iOS 

Những nhiệm vụ nối tiếp nhau sẽ mang đến cho các game thủ rất nhiều bất ngờ thú vị khi tham gia trò chơi phiêu lưu Ninja Loạn Thị. Liệu bạn có thể vượt qua được tất cả thử thách để đánh đuổi lũ Ninja xấu ra khỏi ngôi làng thân yêu của mình? Ngay bây giờ bạn hãy nhanh tay tải game Ninja Loạn Thị cho Android, iOS để hóa thân thành Ninja và khám phá khả năng của bản thân trong hành trình phiêu lưu mạo hiểm nhưng đầy thú vị, hấp dẫn nhé!

Game Ninja Loạn Thị Miễn phí trên Android, iOS