Ngự Long – game chiến thuật đề tài Tam Quốc với những danh tiếng tài ba cùng hệ thống quân sư huyền thoại mưu kế thâm hiểm sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Nhanh tay tải game Ngự Long cho điện thoại và máy tính bảng nào.

Game Ngự Long Mobile thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Game được phát triển bởi một studio nổi tiếng tại Trung Quốc với cốt truyện Tam Quốc quen thuộc nhưng luôn để lại ấn tượng sâu sắc và cuốn hút người chơi. Sau khi download game Ngự Long APK bạn sẽ được quay ngược thời gian về thời Đông Hán và tham gia vào những trận tranh bá vô cùng khốc liệt cũng như khám phá kế sách thâm hiểm đến từ hệ thống quân sư độc đáo chưa từng có.

Game Ngự Long Mới nhất Miễn phí cho Android, iPhone 

Đến với gMO Ngự Long cho iOS bạn sẽ được lựa chọn một trong ba quốc gia Ngụy, Thục, Ngô để phát triển thế lực và nuôi dưỡng mưu đồ xây dựng bá nghiệp. Theo đó nhiệm vụ của bạn sẽ là chiêu mộ danh tướng tài ba của thời Tam Quốc như: Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Chu Thái… để hỗ trợ chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. Đáng chú ý là mỗi vị tướng sẽ có các chỉ số sức mạnh, phản kích, né tránh cũng như kỹ năng khác nhau giúp tạo ra nhiều bất ngờ thú vị trong những trận chiến. Ngự Long mobile cho Android sẽ đưa bạn đến cuộc tranh giành ngôi báu hào hùng, khốc liệt với những danh tướng huyền thoại, hàng triệu binh lính dũng mãnh cùng trang bị vũ khí hoành tráng.

Game Ngự Long Mới nhất Miễn phí cho Android, iPhone 

Bên cạnh đó game Ngự Long cho điện thoại gây ấn tượng mạnh với các game thủ bởi sự kết hợp bộ tướng độc đáo như: Ngũ Tử Lương Tướng, Ngũ Hổ Tướng, Tứ Đại Đô Đốc và nhiều hơn nữa. Không những thế bạn còn có thể thay đổi kỹ năng của các tướng nhờ chức năng Thay đổi thiên phú, đồng thời thu thập hồn ma bại tướng giúp tăng sức mạnh đoàn quân lên nhiều lần. Đồ họa trong Ngự Long mobile miễn phí cũng là điểm nhấn ấn tượng mang tính đột phá theo phong cách Chibi đã tái hiện thành công những trận chiến hoành tráng một địch muôn người.

Game Ngự Long Mới nhất Miễn phí cho Android, iPhone 

Hơn thế nữa gMO chiến thuật Ngự Long nổi bật với nhiều tính năng khó có thể bỏ qua như: hệ thống phụ bản phong phú, tương tác chư hầu đặc sắc, trận hình chiến thuật đa dạng khắc chế lẫn nhau, hoạt động hàng ngày thú vị… Tất cả những tính năng hấp dẫn nhất của dòng game chiến thuật trong một trò chơi di động được nhiều game thủ yêu thích đang chờ bạn khám phá. Còn chờ gì nữa mà không tải game Ngự Long cho Android, iOS để đón nhận những trải nghiệm mà bạn xứng đáng được hưởng.

Game Ngự Long Mới nhất Miễn phí cho Android, iPhone