Là một gMO nhập vai thuần Việt đến từ NPH HDC Studio dành cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS. Game Ngũ Long Tranh Bá sẽ đưa người chơi trở về lịch sử của dân tộc với những cuộc chiến khốc liệt tiêu diệt lũ quỷ đang lăm le xâm lược.

Game Ngũ Long Tranh Bá là một trong những game mobile online do người Việt phát triển hiện đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn rằng sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ. Game được lấy cảm hứng từ lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam với những nhân vật nổi tiếng như: Lý Thái Tổ, Thánh Gióng… cùng các địa danh quen thuộc giúp người chơi có những trải nghiệm gần gũi và thân thiết nhất. Ngũ Long Tranh Bá miễn phí không đơn thuần chỉ là một trò chơi giải trí dành cho những chiếc điện thoại và máy tính bảng mà còn giúp gắn kết game thủ lại gần hơn với lịch sử nước nhà.

Game Ngũ Long Tranh Bá Miễn phí cho Di động

Nền đồ họa đẹp mắt, hệ thống nhân vật phong phú với những hình tượng nhân vật gần gũi được thể hiện rõ nét qua hệ thống bản đồ đa dạng là những ưu điểm vượt trội có khả năng cuốn hút và mê hoặc người chơi đến với game Ngũ Long Tranh Bá cho Android, iOS. Bên cạnh đó là giao diện hiển thị dễ nhìn khi các phím chức năng được sắp xếp hợp lý giúp tạo sự khác biệt không thể lẫn với bất cứ game mobile online nào khác trên thị trường game Việt. Chính vì thế Ngũ Long Tranh Bá APK hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo.

Game Ngũ Long Tranh Bá Miễn phí cho Di động

Mặt khác Ngũ Long Tranh Bá mới nhất hỗ trợ mạnh mẽ cho nhiều thiết bị di động hoạt động trên hai nền tảng hệ điều hành Android và Java giúp các game thủ có thể dễ dàng tiếp cận với game – một siêu phẩm game nhập vai cực hot do người Việt phát triển. Tham gia game Ngũ Long Tranh Bá cho điện thoại, bạn sẽ được quay ngược thời gian trở về lịch sử Việt Nam – nơi có sự hiện diện của 5 chủng tộc: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Trong đó mỗi chủng tộc lại được phân chia rõ ràng ra thành 3 hệ: Hổ Kz, Pháp Kz, Chiến Kz sẽ tạo ra những trận chiến biến hóa khôn lường.

Game Ngũ Long Tranh Bá Miễn phí cho Di động

Không những thế Ngũ Long Tranh Bá thuần Việt cung cấp hệ thống trang bị đa dạng với 7 loại vũ khí khác nhau bao gồm: Kiếm, Đao, Trượng, Chùy, Búa, Quạt và Trủy Thủ. Bạn hãy tải game Ngũ Long Tranh Bá cho điện thoại, máy tính bảng và lựa chọn cho một loại vũ khí yêu thích để bắt đầu tham gia những trận chiến bất tận chống lại lũ quỷ dữ đang lăm le xâm lược bờ cõi nước ta, đồng thời thỏa sức thi đấu với các game thủ khác.

Game Ngũ Long Tranh Bá Miễn phí cho Di động