Ngôi Làng Của Gió là một trò chơi thuộc thể loại game nông trại cực kỳ độc đáo và hấp dẫn. Bên cạnh các hoạt động chính là trồng trọt, chăn nuôi, bạn còn được tham gia các hoạt động câu cá, lễ hội, chế tạo sản phẩm, nấu ăn...

Ngôi Làng Của Gió (NLCG) là game nông trại cực hấp dẫn với nhiều tính năng mới lạ mà không hề có ở một game mobile nào khác. Game sở hữu cốt truyện kể về cậu bé đang sống sung sướng cùng gia đình tại một thành phố sầm uất thì nhận được tin báo ông nội đã qua đời và để lại nông trại cho cậu. Theo đó, cậu bé đã tìm đến ngôi làng Gió nơi ông nội đã từng sinh sống và thực hiện các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi như một người nông dân thực thụ để phát triển kinh tế, hoàn thành tâm nguyện của ông.

GMO Ngôi Làng Của Gió cho Android và Java Miễn phí

Tải game Ngôi Làng Của Gió cho điện thoại, máy tính bảng, người chơi sẽ phải tạo một tài khoản riêng và lựa chọn giới tính nhân vật là Nam hay Nữ để hóa thân vào trước khi bắt đầu các hoạt động chính của game. Điều đặc biệt đầu tiên trong Ngôi Làng Của Gió phải kể đến chính là hệ thống 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông với các kiểu thời tiết đặc trưng như: nắng, mưa, tuyết rơi… Mỗi mùa đi qua, game NLCG sẽ mang đến những loại cây trồng riêng cho người chơi lựa chọn. Bên cạnh các cây mùa vụ ngắn ngày, bạn còn có thể trồng các cây dài ngày với đặc điểm không cần phải mất công chăm sóc, trồng trọt nhiều mà vẫn thu hoạch đều đều. Là một game nông trại thì yếu tố chăn nuôi cũng được đẩy lên cao với hệ thống phong phú các loài động vật bao gồm: gà, vịt, đà điểu, dê, cừu, bò. 

GMO Ngôi Làng Của Gió cho Android và Java Miễn phí

Game Ngôi Làng Của Gió cho Android và Java gồm có 4 khu vực chính là: nông trại, hội chợ, thị trấn, rừng gió hú. Mỗi khu vực lại có những đặc điểm riêng biệt cho phép người chơi thực hiện các hoạt động khác nhau. Nông trại là khu vực để bạn trồng trọt, chăn nuôi cũng như chế tạo ra những sản phẩm đặc biệt như: xay bột, chế tạo len, sản xuất phân bón… thông qua cối xay gió thần kỳ. Sau những giờ lao động vất vả, bạn có thể vào nhà của mình trong nông trại để nghỉ ngơi hay vào bếp nấu nướng các món ăn. Vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trong game, bạn sẽ được tham gia các hoạt động mua bán, trao đổi vật phẩm với mức giá đặc biệt, tham gia đấu thầu… tại khu vực hội chợ.

GMO Ngôi Làng Của Gió cho Android và Java Miễn phí

Bên cạnh đó game Ngôi Làng Của Gió cho iPhone, iPad còn cho phép game thủ chơi các mini game như 2048, bắt cua… ở khu vui chơi giải trí 24/7 trong hội chợ. Thị trấn là nơi để bạn mua bán vật phẩm trong những lúc hội chợ đóng cửa. Cuối cùng là rừng gió hú – khu vực khá đặc biệt mang đến cho người chơi rất nhiều tính năng đặc sắc phải kể đến như: săn bắt động vật hoang dã, câu cá, đào khoáng sản trong hầm mỏ…. Đặc biệt, khi đi bộ trong nông trại, thị trấn hay rừng gió hú bạn có thể sẽ nhặt được những vật phẩm có giá trị.

GMO Ngôi Làng Của Gió cho Android và Java Miễn phí

Game Ngôi Làng Của Gió cũng mang đến rất nhiều lễ hội (lễ tạ ơn, nấu ăn, đua ngựa, tết,…) với những hoạt động đặc biệt cùng phần quà hấp dẫn được tổ chức hàng năm. Bạn có thể theo dõi những ngày lễ ấy tại quyển lịch trong ngôi nhà của mình. Tải Ngôi Làng Của Gió cho Java, Android, bạn còn được khám phá những tính năng thú vị khác như: giao lưu, kết bạn, chát chít, đám cưới… Game Ngôi Làng Của Gió hứa hẹn sẽ là một trò giải trí lành mạnh và thú vị dành cho tất cả các game thủ ngay trên những chiếc điện thoại.