Là một gMO chiến thuật online đề tài Tam Quốc với số lượng binh chủng lớn cho bạn thỏa sức thể hiện binh pháp ảo diệu của mình. Ngọa Long được đánh giá là game chiến thuật Tam Quốc hay nhất trên thiết bị Android. Tải game Ngọa Long nào!

Ngọa Long là một trong những tựa game nổi tiếng trên mạng xã hội Zing Me và 360Game nay đã có phiên bản cho di động. Game được lấy cảm hứng từ cuối đời Đông Hán với sự phân chia thiên hạ thành 3 nước Ngụy – Thục – Ngô đang diễn ra hết sức căng thẳng và phức tạp. Theo đó game Ngọa Long cho điện thoại, máy tính bảng đã thừa kế cả hệ thống nhân vật anh hùng của thời Tam Quốc như: Quan Vũ, Trương Liêu, Trương Phi, Hoàng Trung, Mã Siêu, Triệu Vân, Nhạc Tiến, Trương Cáp, Vu Cấm, Tư Mã Ý, Từ Hoảng, Gia Cát Lượng, Hoàng Cái, Chu Du, Hạ Hầu Đôn, Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều….

Game Ngọa Long Miễn phí về Điện thoại, Máy tính 

Sau khi tải game Ngọa Long cho Android bạn sẽ được trở thành một thành chủ với nhiệm vụ xây dựng thành trì, phát triển binh mã để vừa thủ thành, vừa tấn công những người cùng chơi khác, chiếm đất đai và mở rộng thế lực nhằm mục đích xưng vương, thống nhất thiên hạ. Ngọa Long mobile cho phép các game thủ thể hiện chiến thuật dùng binh tuyệt đỉnh của mình dưới nhiều chế độ chơi khác nhau. Đó là Quân Đoàn Phó Bản, Lôi Đài, Hải Chiến, Vương Vị Tranh Đoạt Chiến, Quân Đoạt Thành Chiến…. Ngoài ra bạn còn được thử thách bởi hệ thống phó bản đồ sộ với nhiều phần thưởng có giá trị.

Game Ngọa Long Miễn phí về Điện thoại, Máy tính 

Điểm đáng chú ý là Ngọa Long cho di động sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn phải kể đến như: hệ thống Võ Tướng đòi hỏi phải chiêu mộ, huấn luyện tướng, mua trang bị, xếp trận, phát thưởng; hệ thống Trang Bị đa dạng với hoạt động nâng cấp, cường hóa trang bị, tướng khí…; hệ thống Khoa Kỹ giúp học kỹ năng chiến đấu cũng như cách bày binh bố trận; hệ thống Dinh Phủ cho phép người chơi kết hôn và sinh con đẻ cái để đào tạo ra võ tướng…. Hơn thế nữa, game Ngọa Long mới nhất còn mang đến thêm nhiều tính năng đặc sắc cho người chơi thỏa sức khám phá. Điển hình là: Thôn Thiên, ghép và cường hóa Quân Ấn, Thám Bảo, Võ Khôi Tháp, giác ngộ Tướng Xanh Lá, tửu quán,  trang bị Diệt thế thần kiếm….

Game Ngọa Long Miễn phí về Điện thoại, Máy tính 

Với những tính năng đặc sắc chưa từng có, game Ngọa Long miễn phí được đánh giá là game chiến thuật online Tam Quốc hấp dẫn nhất trên di động. Mặt khác đồ họa 2D sắc nét mang đến những hình ảnh sống động cùng hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của các game thủ. Nhanh tay tải Ngọa Long cho điện thoại và máy tính bảng để được thi triển những trận pháp mang đậm phong cách cá nhân của mình. Bạn có nghĩ rằng mình sẽ là người thu giang sơn xã tắc về một mối không?

Game Ngọa Long Miễn phí về Điện thoại, Máy tính