Ngộ Không Truyền Kỳ là game trên điện thoại, máy tính bảng đầu tiên sử dụng công nghệ talk game nên người chơi có thể thoải mái trò chuyện với nhau. Bên cạnh đó là nền tảng đồ họa đẹp mắt cùng nhiều tính năng mới mẻ sẽ làm hài lòng game thủ.

Ngộ Không Truyền Kỳ thuộc thể loại game nhập vai có đề tài Phong Thần Bảng dành cho điện thoại và máy tính bảng là một trong những sản phẩm game được các game thủ trong làng game Việt ưa chuộng nhất. Đây là game di động đầu tiên tại thị trường Việt Nam sử dụng công nghệ talk game cho phép người chơi chat voice trực tiếp trong game thay vì dùng phần mềm phụ trợ như các tựa game mobile online khác. Chính vì thế game Ngộ Không Truyền Kỳ miễn phí sẽ mang lại cho các game thủ những trải nghiệm hết sức độc đáo, thú vị và đầy mê hoặc.

GMO Ngộ Không Truyền Kỳ Miễn phí cho Android, iOS

Điểm nhấn đầu tiên là game Ngộ Không Truyền Kỳ cho Android, iOS sẽ đưa người chơi đến với thế giới Tây Du Ký và gặp lại những nhân vật quen thuộc gắn liền với tuổi thơ dữ dội của mỗi chúng ta như: Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Na Tra, Dương Tiễn, Lý Tịnh…. Game mang đến 6 lớp nhân vật khác nhau cho người chơi lựa chọn để hóa thân vào và tham gia những hoạt động chính nghĩa, chống lại thế lực xấu xa. Ngộ Không Truyền Kỳ mới nhất còn nổi bật với nền đồ họa 3D sắc nét cùng những tuyệt chiêu đẹp mắt, chuyển động mượt mà trên cả thiết bị smartphone có cấu hình trung bình.

GMO Ngộ Không Truyền Kỳ Miễn phí cho Android, iOS

Hệ thống gameplay trong Ngộ Không Truyền Kỳ cho điện thoại, máy tính bảng phong phú, đa dạng với lối đánh theo lượt (turn-base) cùng những tính năng hấp dẫn khó có thể bỏ qua như: Bang Hội Chiến, Công Thành Chiến…. được tổ chức theo quy mô rất lớn khi lên tới hàng nghìn người tham gia cùng lúc. Theo đó người chơi sẽ có trải nghiệm vô cùng ấn tượng theo những màn chặt chém đã tay. Đặc biệt game Ngộ Không Truyền Kỳ cho di động còn thường xuyên xây dựng, tổ chức những sự kiện cộng đồng lớn với nhiều hoạt động thú vị cùng phần thưởng có giá trị đi kèm.

GMO Ngộ Không Truyền Kỳ Miễn phí cho Android, iOS

Mặc dù trên thị trường Việt Nam có nhiều sản phẩm game xoay quanh đề tài Tây Du Ký như: Mỹ Hầu Vương, Tây Du Truyện hay tựa game huyền thoại Tây Du Ký 1986… nhưng gMO Ngộ Không Truyền Kỳ vẫn luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ. Game được nhà phát hành Soha Game cung cấp miễn phí khi được thực hiện thông qua kết nối internet GPRS, 3G hoặc Wifi. Do đó bạn có thể tải game Ngộ Không Truyền Kỳ cho Android, iOS và thoải mái online game suốt cả ngày mà không lo mất tiền.

GMO Ngộ Không Truyền Kỳ Miễn phí cho Android, iOS