Đến với game Ngạo Kiếm Mobile cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút ngay vào game bởi cốt truyện hấp dẫn, lối chơi ấn tượng mang đậm phong cách kiếm hiệp cùng hệ thống tính năng đồ sộ chưa từng có.

Ngạo Kiếm Mobile là game nhập vai kiếm hiệp đỉnh cao do Soha Game phát hành miễn phí trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS nhằm mang đến cho các game thủ một sân chơi giải trí tuyệt vời không chê vào đâu được. Game được xây dựng và phát triển dựa trên những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp kinh điển của tác giả Kim Dung đến từ Trung Quốc. Đáng chú ý là ngay sau khi mới ra mắt thị trường được 10 phút đầu tiên, Ngạo Kiếm Mobile cho di động đã thu hút được hơn 8.000 người chơi, đồng thời khai mở 13 cụm máy chủ chỉ trong đúng 24 giờ đồng hồ.

Game Ngạo Kiếm Mobile Miễn phí cho Di động

Trong sự kiện Gala Game 2015, Ngạo Kiếm Mobile miễn phí đã vinh dự nhận được danh hiệu cao quý game mobile tiềm năng nhất năm 2015. Đây là sản phẩm game được thiết kế trên nền đồ họa vô cùng đẹp mắt với những hình ảnh mang đậm phong cách kiếm hiệp thuộc dạng hiếm có trên thị trường game thế giới. Bên cạnh đó, hệ thống gameplay trong game Ngạo Kiếm Mobile cho điện thoại và máy tính bảng rất đa dạng và phong phú với nhiều chế độ PK khác nhau cho người chơi thỏa sức chiến đấu mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Game Ngạo Kiếm Mobile Miễn phí cho Di động

Đặc biệt Ngạo Kiếm Mobile cho Android và iOS nổi bật với rất nhiều tính năng khác nhau không thể không nhắc đến như: Chiến Liên Server hấp dẫn dưới nhiều góc độ (PVP liên server, 3vs3 liên server, boss chiến liên server); Chiến Trường Tống Kim gay cấn, kịch tính đến nghẹt thở; Dã Tẩu Hàng Ngày cho phép người chơi thỏa sức cày quốc; Bang Hội Chiến khơi dậy tinh thần đoàn kết của tất cả thành viên trong bang; Giao Thương tự do; Công Thành Chiến, Boss Hoàng Kim, Vận Tiêu, Cướp Tiêu, Tẩy Tủy Kinh Mạch, Dịch Cân Hoán Cốt…. Nói chung game Ngạo Kiếm Mobile đã kế thừa và phát huy trọn vẹn những tính năng hấp dẫn nhất của dòng game nhập vai kiếm hiệp.

Game Ngạo Kiếm Mobile Miễn phí cho Di động

Khi tham gia Ngạo Kiếm Mobile cho iOS bạn sẽ được tha hồ tỉ thí võ công với những người cùng chơi khác đẻ tranh đoạt vị trí Minh chủ Võ lâm hay đơn thuần chỉ là một vùng lãnh thổ…. Ngoài ra bạn sẽ được gặp gỡ những huynh đệ tâm đồng ý hợp, cùng chung chí hướng để kết bái sư đồ, kết giao bằng hữu, thậm chí là kết nghĩa phu thê. Những tính năng mới lạ đến từ tựa game hấp dẫn này đã làm say lòng không biết bao nhiêu game thủ. Bạn hãy thử tải game Ngạo Kiếm Mobile miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng để cảm nhận.

Game Ngạo Kiếm Mobile Miễn phí cho Di động