Là game thể thao bóng bầu dục hấp dẫn nhất trên các thiết bị Android và iOS. Game NFL Pro 2014 miễn phí sẽ mang lại cho bạn những trận đấu bóng chân thực và sống động. Hơn nữa game còn đề cao tính mạng xã hội cho bạn thỏa sức giao hữu.

NFL Pro 2014 là game di động mô phỏng môn thể thao bóng bầu dục duy nhất tại thị trường game Việt Nam với nhiều cải biến vượt trội dựa trên nền tảng của loạt game NFL Pro do Gameloft phát hành. Điểm nhấn ấn tượng đó được thể hiện qua tính chân thực và yếu tố cộng đồng giúp mang lại cho các game thủ những trải nghiệm sống động y như đang trực tiếp tham gia vào trận đấu bóng bầu dục thực sự. Chính vì thế chơi game NFL Pro 2014 cho điện thoại, máy tính bảng sẽ vui vẻ và dễ dàng hơn tất nhiều.

Game NFL Pro 2014 Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng 

Tuyệt vời hơn cả là trò chơi NFL Pro 2014 miễn phí được cấp bản quyền chính thức từ NFL chuyên nghiệp sẽ mang đến 32 đội bóng nổi tiếng với đội hình hoàn hảo như ngoài đời thực cho các game thủ thỏa sức lựa chọn. Hơn nữa kỹ năng đi bóng của từng cầu thủ cũng như cách vui mừng khi chiến thắng đều được thiết kế tỉ mỉ dựa trên cơ chế vật lý thật. Nhiệm vụ của bạn trong game NFL Pro 2014 cho Android, iOS dẫn dắt đội bóng của mình tiến đến các mùa giải lớn và tranh giành vinh quang trên Super Bowl. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thách thức bạn bè và cạnh tranh công bằng để nắm lấy cơ hội leo lên vị trí cao trong bảng xếp hạng tại Facebook.

Game NFL Pro 2014 Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng 

Tuy nhiên để có một đội bóng bầu dục mạnh mẽ trong gMO NFL Pro mới nhất bạn cần quản lý tốt về mọi phương diện bao gồm thuê cầu thủ, nâng cấp kỹ năng cho từng cầu thủ và kiếm thật nhiều doanh thu. Sau mỗi trận đấu giành chiến thắng hoặc lên level bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng nhất định và nếu muốn số tiền ảo đó tăng lên nhanh chóng bạn có thể sử dụng tiền thật của mình để mua. Hơn thế nữa khi tham gia trò chơi NFL Pro 2014 APK việc bỏ chút vốn liếng ra nâng cấp sân vận động cũng là một cách thu hút thêm doanh thu.

Game NFL Pro 2014 Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng 

Với game NFL Pro 2014 cho iOS, bạn hãy cố gắng sử dụng thành thạo chiến thuật tốt nhất hoặc phát triển từ 200 lối chơi trong hệ thống Playbook Editor. Qua đó game sẽ mang đến cho bạn những trận đấu bóng bầu dục thực sự rất hấp dẫn với thế trận khó lường. Game là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho những game thủ đam mê môn thể thao nổi tiếng này ở các nước phương Tây nên khó có thể bỏ qua. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game NFL Pro 2014 cho điện thoại và máy tính bảng để trực tiếp tham gia vào môn thể thao mà mình yêu thích.

Game NFL Pro 2014 Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng