Naruto 3D sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm vô cùng ấn tượng và thú vị ngay trên chiếc điện thoại di động, máy tính Android và iOS. Đây là một game miễn phí thuộc thể loại đánh theo lượt màn hình ngang đang làm mưa gió trên thị trường.

Naruto 3D (NA 3D) là một trong những siêu phẩm game mobile online đánh theo lượt màn hình ngang rất ăn khách tại làng game Việt. Game được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ đồ họa Unity 3D tiên tiến hàng đầu tại châu Á giúp mang đến những hình ảnh sắc nét nhất. Đến với game Naruto 3D cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được hòa mình vào thế giới Naruto thú vị và hấp dẫn không về kém cạnh so với phim hoạt hình và truyện manga.

Game Naruto 3D Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Đồ họa tinh xảo cùng hiệu ứng kỹ năng 3D đẹp mắt là những điểm nổi trội đầu tiên mà các game thủ có thể nhìn thấy ngay khi mới đăng nhập vào game Naruto 3D cho Android và iOS. Nhiệm vụ của bạn sẽ là thu thập các Ninja và thiết lập một đội hình chiến đấu sao cho thật hợp lý để tạo ra thế trận bất bại. Nhân vật trong Naruto miễn phí sẽ tấn công đối thủ theo hình thức Auto (tự động) và người chơi sẽ phải bất ngờ mỗi khi kỹ năng đặc biệt kích hoạt.

Game Naruto 3D Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Phiên bản Naruto 3D cho di động sẽ mang tới cho bạn những trận PK cực kỳ hấp dẫn và đầy kịch tính diễn ra dưới nhiều chế độ chơi trong hoàn cảnh khác nhau. Đó có thể là trận pháp tuyệt đỉnh của Ngũ Đại Hokage huyền thoại; cuộc đại chiến khốc liệt chống lại những con Boss đáng sợ Madara, Tobi và hội kín Akatsuki; hệ thống PvP nảy lửa…. Chính nghĩa trong tay bạn, hãy đứng lên đánh đuổi thế lực hắc ám để mang lại bình yên vốn có cho làng Lá trong phiên bản game Naruto mới nhất. Đồng thời bạn cũng cần cố gắng để giành lấy danh hiệu Hokage cao quý nhé!

Game Naruto 3D Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Ấn tượng và cực kỳ hấp dẫn, cuốn hút và rất mê hoặc là những gì mà chúng tôi có thể đúc kết được khi tham gia Naruto 3D của Soha. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy hứng thú và đam mê sau khi tải game Naruto 3D miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng. Ngoài ra bạn còn được tận hưởng cảm giác săn bắn đỉnh cao chưa từng có và làm chủ nhân của Thập Vĩ Linh Thú.

Game Naruto 3D Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng