Thế giới game My Little Pony cho thiết bị Android, iOS muôn màu muôn sắc sẽ mang lại hững giây phút giải trí thoải mái nhất sau quãng thời gian mệt nhọc, vất vả. Hãy cùng nhân vật Twilight Sparkle khơi dậy tình yêu và xóa tan đi màn đêm u tối.

Game My Little Pony là một trò chơi giải trí vui nhộn trên nền tảng mobile mô phỏng theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên. Chính vì thế game đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các game thủ trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam ngay sau khi Gameloft phát hành chưa được bao lâu. Với My Little Pony cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được dẫn dắt theo một cốt truyện vô cùng hấp dẫn có nội dung kể về Mặt Trăng Ác Mộng đã thoát khỏi sự giam cầm tại mặt trăng và mang màn đêm bao phủ lên toàn Ponyville.

Game My Little Pony Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng 

Trước nỗi sợ hãi về sự việc bóng đêm bao phủ, chỉ có Twilight Sparkle và những người bạn của cô ấy mới có thể mang ánh sáng đến Ponyville. Qua đó game My Little Pony cho Android, iOS sẽ đưa bạn hòa nhập vào thế giới thơ mộng với những nhiệm vụ thú vị chưa từng có. Cụ thể game đòi hỏi người chơi cần phải xây dựng lại thị trấn để biến nơi đây trở nên huyền diệu nhất xứ sở Equestria. Tuyệt vời hơn cả là bạn sẽ được gặp những chú ngựa đáng yêu và rất đỗi quen thuộc ngay tại My Little Pony miễn phí như: Rainbow Dash, Applejack, Fluttershy….

Game My Little Pony Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng 

Hơn thế nữa khi tham gia game My Little Pony cho di động bạn còn được khám phá thêm những vùng đất xinh đẹp với nhiều màu sắc bắt mắt của Canterlot và Cánh Đồng Táo Ngọt Ngào. Đồng thời game mang đến nhiều minigame vui nhộn xoay quanh bầy pony cho các game thủ thưởng thức như: Thu Thập Táo, Bật Banh, Mỏ Pha Lê, Kính Thiên Văn, Đôi Cánh Ma Thuật và Cô Nàng Equestria. Với nội dung nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút và đầy mê hoặc, Little Pony mới nhất cho iOS hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng game thủ khác nhau từ các em nhỏ, phái nữ đến dân văn phòng….

Game My Little Pony Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng 

Đến với thế giới game mobile My Little Pony bạn không đơn thuần chỉ được khám phá khả năng của mình trước những thử thách vui nhộn và hài hước mà game đưa ra mà còn có thể chiêm ngưỡng nền đồ họa dễ thương với trải nghiệm say mê khó cưỡng. Thành công của game còn đươc đánh dấu bởi giọng lồng tiếng hút hồn đến từ chương trình tivi mà nhiều game thủ yêu thích nữa. Bạn đã sẵn sàng để cảm nhận thứ tình yêu diệu kỳ có thể mang lại ánh sáng giúp xua tan màn đêm u tối chưa? Nhanh tay tải game My Little Pony cho điện thoại, máy tính bảng và khám phá nhé!

Game My Little Pony Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng