Mỹ Hầu Vương là game nhập vai kết hợp thẻ bài rất hấp dẫn cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS. Tại đây bạn sẽ hóa thân thành Thần Tiên, thu hút Tín Đồ và chiến đấu với thế lực xấu cũng như PK đã tay cùng những người chơi khác.

Mỹ Hầu Vương là sự kết hài hài hòa những nét tinh túy của hai thể loại game nhập vai và thẻ bài hiện đang gây sốt trong cộng đồng game thủ tại thị trường Việt Nam. Game được lấy cảm hứng từ đề tài Tây Du Ký với nội dung xoay quanh những nhân vật khá quen thuộc mà chắc hẳn ai cũng biết như: Tôn Ngộ Không, Đường Tam Tạng, Trư Bắt Giới, Sa Tăng…. Mỹ Hầu Vương cho điện thoại là game Tây Du Ký thẻ tướng đầu tiên cập bến làng game Việt nên chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ.

Game Mỹ Hầu Vương Miễn phí cho Điện thoại

Khi tham gia game Mỹ Hầu Vương cho di động bạn sẽ được nhập vai vào một vị Thần Tiên cai quản Thần Miếu với khả năng hiển linh giúp ước nguyện của con người dưới nhân gian thành hiện thực chỉ cần bằng thao tác chạm tay vào màn hình cảm ứng hay lắc điện thoại. Nhiệm vụ của bạn trong Mỹ Hầu Vương cho máy tính bảng sẽ là phát triển Thần Miếu và thu hút thêm nhiều Tín Đồ hơn nữa, đồng thời ngăn chặn hành vi cướp Tín Đồ của các vị Thần Tiên khác. Bạn hãy cố gắng thu thập các thẻ bài để tạo ra đội hình chiến đấu mạnh mẽ nhất khi đứng trước mọi đối thủ.

Game Mỹ Hầu Vương Miễn phí cho Điện thoại

Đặc biệt khi đến với gMO Mỹ Hầu Vương cho Android và iOS bạn sẽ được tự do phát triển thần thú theo cách riêng của mình. Game cung cấp hệ thống thú cưỡi đa dạng bao gồm 45 loại thần thú khác nhau được phân chia thành bốn cấp với thuộc tính từ thấp lên cao là Đinh, Bính, Ất và Giáp. Bên cạnh đó game mobile Mỹ Hầu Vương còn có sự đa dạng về hệ thống Trang Bị, Kỹ Năng cùng Pháp Bảo mang đậm chất Tây Du Ký với các tên gọi như: Quạt Ba Tiêu, Phiên Thiên Ấn, Hoàng Kim Giáp, Tam Muội Chân Hỏa, Phổ Độ Chúng Sinh, Hốn Thiên Lăng….

Game Mỹ Hầu Vương Miễn phí cho Điện thoại

Hơn thế nữa game Mỹ Hầu Vương Apk còn mang đến cho người chơi trải nghiệm vô cùng ấn tượng với đấu trường PK đầy kịch tính khốc liệt. Cùng với đó là Hệ thống Đoạt Bảo, Săn Thú, Bàn Đào, Đánh Boss, Tiên Duyên, Tu Luyện,Pháp Bảo với nhiều yếu tố độc đáo và rất hấp dẫn. Bạn có muốn thử đóng vai một vị Thần Tiên không để xem mình có thể làm được những gì. Hãy thử tải Mỹ Hầu Vương miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng để khám phá những bí ẩn của game nhé!

Game Mỹ Hầu Vương Miễn phí cho Điện thoại