Game M.U Vô Song cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS là sự kết hợp của nhiều yếu tố hấp dẫn bao gồm: đề tài MU Online, đồ họa 3D từ engine Unity Pro 5 MaxPlus, combo liên hoàn theo tiết tấu, Devil Square hoành tráng, PVP hấp dẫn...

M.U Vô Song là một siêu phẩm game vô cùng hấp dẫn được khai thác từ đề tài MU Online với nhiều cải biến mới lạ. Game được thiết kế trên nền đồ họa 3D tinh xảo từ công nghệ engine Unity Pro 5 MaxPlus với những hình ảnh hết sức sống động, có độ chi tiết cao và hiển thị rõ nét trên màn hình cảm ứng. Bên cạnh đó là giao diện thông minh giúp mang lại cho các game thủ những trải nghiệm thị giác hoàn hảo. Theo như đánh giá từ cộng đồng game thủ cũng như các chuyên gia thì game M.U Vô Song miễn phí là game hành động nhập vai xuất sắc nhất năm 2015.

Game MU Vô Song Miễn phí cho Điện thoại Di động 

Sau khi tải game M.U Vô Song về di động bạn sẽ được tùy ý lựa chọn nghề nghiệp cho nhân vật của mình từ 3 lớp quen thuộc với những đặc điểm khác nhau. Cụ thể Chiến Binh giỏi về phòng thủ, thể lực tốt, nhiều trang bị chống đỡ cao; Phù Thủy dame phép thuật lớn, giỏi về kỹ năng buff tăng phòng thủ, tăng phép, có lợi thế trong những trận chiến đông người; sở trường về bắn cung, công thủ toàn diện và có khả năng dồn dame mục tiêu mạnh phải nói đến Tiên Nữ. Bên cạnh đó gMO M.U Vô Song cho phép người chơi thỏa sức phát triển nhân vật với những trang phục, cánh và pet hoành tráng không chỉ giúp thay đổi ngoại hình mà còn tăng lực chiến.

Game MU Vô Song Miễn phí cho Điện thoại Di động 

Về hệ thống gameplay, M.U Vô Song cho điện thoại, máy tính bảng đi theo cơ chế non-target sẽ mang đến những trận chiến rực lửa đầy kịch tính với hành động mau lẹ, tốc độ cao. Game có hệ thống kỹ năng phong phú theo từng nhân vật và thiết kế hiệu ứng bắt mắt. Điểm đáng chú ý là bạn có thể tự kết hợp các kỹ năng trong game M.U Vô Song cho Android thành những chuỗi combo liên hoàn theo tiết tấu cực kỳ hoành tráng và ấn tượng để gây sát thương lớn lên đối thủ. Tuy nhiên bạn cần phải tinh thông và sử dụng thành thục mọi kỹ năng mới có thể phát huy hết khả năng của nhân vật.

Game MU Vô Song Miễn phí cho Điện thoại Di động 

Ngoài ra gMO hành động M.U Vô Song cho iOS còn nổi bật bởi rất nhiều tính năng đặc sắc khác khó có thể bỏ qua như: Blood Castle, Devil Square, Công Thành Chiến, Chaos Castle, Dropple, Boss Selupan, Ngọc Nguyên Tố, Thánh Chiến Baruka, Huyết Lấu, Quảng Trường Quỷ, đấu trường PVP nảy lửa… Cùng với đó là 2 siêu Boss thế giới, Săn Rồng, 43 Boss vàng, Thiến Sứ phục hận… xuất hiện mới ngày cho các game thủ thỏa sức chinh phục. Sự hoành tráng về đồ họa cũng như những tính năng độc đáo mà chúng tôi vừa nêu ra hẳn đã đủ kích thích bạn? Các fan MU Online nhanh tay tải game M.U Vô Song cho điện thoại và máy tính bảng nào.

Game MU Vô Song Miễn phí cho Điện thoại Di động