Nhảy liên tục và bắn súng xối xả vào lũ quái vật tại 4 địa điểm khác nhau trên thế giới. Bạn có muốn thử tài nhanh như chớp cùng với nhân vật huyền thoại Barry Steakfries Trilogy . Để chơi game bạn hãy tải Monster Dash cho thiết bi Android iOS.

Monster Dash là một trong những tựa game hay nhất của nhà phát hành Halfbrick trên hai nền tảng hệ điều hành Android (Oppo, HTC, Samsung, Lenovo, LG, Mobiistar, Sony…) và iOS (iPhone, iPad, iPod, iTouch…). Với game Monster Dash cho di động bạn sẽ được điều khiển nhân vật huyền thoại Barry Steakfries Trilogy chạy nhanh như điên, đồng thời bắn súng xối xả vào lũ quái vật (quỷ, ma cà rồng, xác ướp…) gặp phải trên đường đi để tiêu diệt chúng. Hành trình phiêu lưu của nhân vật dài bất tận xuyên suốt từ châu lục này sang châu lục khác với nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới sẽ mang đến cho các game thủ nhiều trải nghiệm thú vị.

Game Monster Dash cho Điện thoại, Máy tính bảng Miễn phí

Sau khi thực hiện thao tác tải game Monster Dash cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được đặt chân đến 4 địa điểm khác nhau với thiết kế rất đẹp mắt và ấn tượng. Cùng với đó là 4 loại quái vật với hình dáng và kỹ năng riêng biệt sẽ mang tới cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị. Ví dụ như ma cà rồng bị giết sẽ biến thành đám dơi con tấn công lại bạn, đội quân xác ướp rất đông ồ ạt tiến về phía bạn…. Game Monster Dash được phân chia thành những màn chơi khác nhau với hệ thống âm thanh đa dạng và sống động có sức lôi cuốn một cách kỳ lạ.

Game Monster Dash cho Điện thoại, Máy tính bảng Miễn phí

Thao tác điều khiển trong game Monster Dash cho Android, iOS cực kỳ đơn giản khi bạn chỉ cần nhấn nút bên trái cho nhân vật nhảy và chạm nút bên phải để kích hoạt tính năng bắn súng. Đến với trò chơi di động Monster Dash, bạn sẽ được sử dụng nhiều loại súng khác nhau như: súng bắn tỉa, súng bắn điện, súng phun lửa… cùng các phương tiện di chuyển HOG và Machine Gun Jetpack để bứt phá tốc độ. Game đòi hỏi người chơi cần phải thật nhanh tay nhanh mắt trong việc tiêu diệt quái vật, không để chúng có cơ hội tiến đến gần. Với mỗi ván chơi, bạn sẽ được Monster Dash cho iOS cung cấp 5 mạng miễn phí.

Game Monster Dash cho Điện thoại, Máy tính bảng Miễn phí

Mặt khác game Monster Dash trên iPhone, iPad cung cấp hàng loạt nhiệm vụ mỗi ngày cho người chơi thỏa sức chinh phục. Game được đánh giá là một trong những game người chạy hay nhất từ trước đến nay. Nhanh tay tải game Monster Dash cho điện thoại, máy tính bảng để tham gia hành trình phiêu lưu thú vị, chinh phục thử thách, lên level, nhận huy chương cao quý và ghi tên mình vào bảng xếp hạng trực tuyến. Chúng tôi xin chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ cùng game Monster Dash!

Game Monster Dash cho Điện thoại, Máy tính bảng Miễn phí