Game Mộng Võ Lâm nổi bật và hấp dẫn với nền đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi đặc sắc cùng tính năng độc đáo, mới lạ. Hơn nữa đây còn là game kiếm hiệp 3D đầu tiên của người Việt trên nền tảng điện thoại, máy tính bảng Android và iOS. Tải ngay!

Mộng Võ Lâm còn được biết đến với tên gọi gốc là Ngạo Thế Phong Vân do người Việt xây dựng và phát triển trên nền tảng di động với đẳng cấp sánh ngang các siêu phẩm game quốc tế. Đây là niềm tự hào vô bờ bến của người Việt Nam, đồng thời là một trò chơi giải trí thú vị và hấp dẫn dành cho các game thủ trên khắp cả nước. Game Mộng Võ Lâm đã được Soha Game phát hành độc quyền tại làng game Việt trên PC và cả điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows phone.

Mộng Võ Lâm, gMO Kiếm hiệp 3D cho Di động 

Với việc tải Mộng Võ Lâm cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được hóa thân thành một nhân vật trong thế giới võ lâm đầy màu sắc để rèn luyện bản thân và khẳng định vị trí của mình trong giang hồ. Game mang đến 3 phe phái chính, tà, trung lập tương ứng với 9 đại môn phái nổi tiếng trong võ lâm bao gồm: Thiếu Lâm, Nga Mi, Cái Bang, Tiêu Dao, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Ngũ Độc Giáo, Đoàn Thị, Lãng Khách và Hiệp Khách Đảo. Đáng chú ý là mỗi môn phái trong game Mộng Võ Lâm cho di động lại có những đặc trưng riêng về chỉ số, trang bị cũng như phương hướng phát triển nhân vật.

Mộng Võ Lâm, gMO Kiếm hiệp 3D cho Di động 

Đến với game Mộng Võ Lâm cho mới nhất bạn sẽ được xây dựng cho riêng mình một Sư Môn, chiêu mộ đệ tử để phát triển thế lực và tham gia vào những trận chiến giữa các môn phái. Bên cạnh đó là tính năng tập hợp anh hùng hào kiệt ở khắp nơi để tìm ra người mạnh nhất giữ ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ. Ngoài ra một điểm mạnh khác của Mộng Võ Lâm cho Android, iOS chính là nền đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng đã tái hiện chân thực thế giới võ lâm theo phong cách Việt Nam. Hơn nữa bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu ứng chiến đấu hoành tráng và đa dạng.

Mộng Võ Lâm, gMO Kiếm hiệp 3D cho Di động 

Tính năng hấp dẫn cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên sự hấp dẫn của game mobile. Theo đó, gMO Mộng Võ Lâm miễn phí sẽ cho người chơi thỏa sức khám phá sức mạnh của bản thân qua những trận tỷ võ để tranh ngôi vị minh chủ võ lâm hay tham gia bang hội chiến nảy lửa đầy hấp dẫn…. Hãy nhanh tay tải game Mộng Võ Lâm cho điện thoại, máy tính bảng để tận hưởng những cảm giác thú vị từ một game kiếm hiệp 3D đầu tiên của người Việt.

Mộng Võ Lâm, gMO Kiếm hiệp 3D cho Di động