Là một game nhập vai chiến thuật đình đám trong làng game Việt, Mộng Đế Vương sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm cực kỳ ấn tượng từ đồ họa, các tính năng cho đến lối chơi ngay trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS.

Mộng Đế Vương là một gMO nhập vai chiến thuật vô cùng độc đáo, hấp dẫn hiện đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam do VTC EAC phát hành miễn phí trên hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Game được phát triển từ đề tài Tam Quốc với phong cách chơi mới lạ kết hợp đồ họa 2D đẹp mắt và sắc nét hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới mà không một game mobile nào khác sở hữu.

Mộng Đế Vương - Game Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS

Bạn có thể tải game Mộng Đế Vương cho điện thoại, máy tính bảng và nhập vai vào một người chỉ huy tài ba với các nhiệm vụ bám sát cốt truyện như vượt ải, thu thập tài nguyên, đánh chiếm thành trì… Tuy nhiên để thực hiện những nhiệm vụ kể trên một cách dễ dàng, người chơi cần phải có bộ óc nhanh nhạy, linh hoạt trong việc điều binh khiển tướng cũng như sắp xếp đội hình chiến đấu sao cho thật hợp lý. Điều đăc biệt khi đến với game Mộng Đế Vương là người chơi sẽ được điều khiển chính những vị tướng tài giỏi gắn liền với tiểu thuyết Tam Quốc như: Quan Vũ, Triệu Tử Long, Lữ Bố, Tiểu Kiều, Trương Phi…

Mộng Đế Vương - Game Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS

Tham gia game Mộng Đế Vương cho iOS, Android người chơi sẽ phải dựa vào thế trận của đối phương để điều khiển các võ tướng di chuyển hợp lý. Chính vì thế khi người chơi nắm vững được cách bố trí trong thế trận của đối phương sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn. Bên cạnh đó game cũng yêu cầu người chơi cần phải chiêu mộ võ tướng, thăng cấp cho họ, tinh luyện trang bị để nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn…

Mộng Đế Vương - Game Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS

Ngoài ra game Mộng Đế Vương còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng với các tính năng hấp dẫn phải kể đến như: Tàng Bảo Các, Phong Địa, Mãnh Tướng Tháp… Mỗi tính năng lại có những nét đặc trưng riêng đang chờ người chơi khám phá và tìm hiểu. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game nhập vai chiến thuật thì hãy lựa chọn tải game Mộng Đế Vương miễn phí cho Android, iOS để thử một lần trải nghiệm game. 

Mộng Đế Vương - Game Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android và iOS