Là phiên bản tiếp của game Mobi Army 1 và 2, game Mobi Army 3 đã kế thừa trọn vẹn những đặc sắc từ đàn anh của mình, đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm mới dành tặng các fan hâm mộ trên điện thoại, máy tính bảng Android, iOS, Java, WP.

Sau thành công của hai sản phẩm game mobile online Mobi Army 1 và Mobi Army 2, nhà phát hành Tea Mobi tiếp tục cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam tựa game bắn súng tọa độ mới mang tên Mobi Army 3 với nhiều cải biến mới lạ về cả nền tảng đồ họa và tính năng. Phiên bản game lần này sẽ đưa người chơi tới cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 3 với không biết bao nhiêu nguy hiểm đang rình rập ở phía trước và bạn phải cầm súng đứng lên sẵn sàng xông pha vào những trận chiến sinh tử cang go, khốc liệt để bảo vệ sự sinh sống của mình. Có thể nói rằng Mobi Army 3 cho di động rất xứng đáng để bạn trải nghiệm và chinh phục thử thách.

Mobi Army 3, Game Bắn súng tọa độ Miễn phí cho Di động

Trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 này bạn phải đối mặt với những hành tinh đang lăm le xâm chiếm trái đất. Theo đó nhiệm vụ của bạn trong gMO Mobi Army 3 miễn phí sẽ là tiêu diệt sạch sẽ người ngoài hành tinh bằng việc sử dụng những loại vũ khí tân tiến nhất như tên lửa tầm xa, máy bay, phi thuyền và nhiều hơn nữa…. Ngoài ra game Mobi Army 3 cho điện thoại, máy tính bảng cũng đòi hỏi người chơi cần phải nhanh chóng nâng cấp vũ khí cùng các thuộc tính của nhân vật để ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Mobi Army 3, Game Bắn súng tọa độ Miễn phí cho Di động

Hệ thống gameplay trong game Mobi Army 3 cho Android, iOS, Java và Windows Phone tương tự như những phiên bản game Mobi Army đã ra mắt thị trường trước đó. Bạn sẽ chiến đấu với đối thủ của mình theo hình thức đánh theo lượt với thao tác điều khiển dễ dàng. Tuy nhiên game đòi hỏi người chơi cần phải đưa ra chiến thuật chiến đấu thật chuẩn xác trước những yếu tố hướng gió và địa hình. Điểm nhấn ấn tượng nhất ở phiên bản game Mobi Army 3 chính là nền đồ họa sắc nét với nhiều chi tiết hơn giúp mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Mobi Army 3, Game Bắn súng tọa độ Miễn phí cho Di động

Đáng chú ý là game Mobi Army 3 cho iOS miễn phí cung cấp hệ thống vũ khí đa dạng với hơn 50 loại và vẫn đang tiếp tục được update. Đặc biệt trong khi trận chiến đang diễn ra bạn cũng có thể thoải mái thay đổi vũ khí. Nếu bạn đã từng là fan hâm mộ của những phiên bản game Mobi Army 1 và Mobi Army 2 thì Mobi Army 3 cho Nokia, Lumia là tựa game khó có thể bỏ qua. Hãy nhanh chóng tải game Mobi Army 3 cho điện thoại, máy tính bảng để không bỏ lỡ những tính năng mới mẻ.

Mobi Army 3, Game Bắn súng tọa độ Miễn phí cho Di động