Mobi Army 1 là tựa game hot nhất từ trước tới nay được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Android, Java và iOS. Với đặc trưng của thể loại game bắn súng tọa độ, bạn sẽ được thể hiện tài năng căn góc tính gió trong những không gian đẹp mắt.

Mobi Army 1 là game bắn súng tọa độ đầu tiên của nhà phát hành Tea Mobi đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam cách đây khá lâu và cho đến tận bây giờ vẫn có sức hút lớn không hề nhỏ. Game được thiết kế trên nền đồ họa đẹp mắt với giao diện thân thiện, dễ nhìn, hình ảnh hiển thị rõ nét trên hầu hết các loại điện thoại di động, máy tính bảng hoạt động trên ba nền tảng hệ điều hành Android, iOS và Java. Mobi Army 1 miễn phí được xem là đàn anh của rất nhiều sản phẩm game bắn súng tọa độ sau này như Mobi Army 2, Mobi Army 3 hay Teen Du Ký và nhiều hơn nữa.

Game Mobi Army 1 Miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng

Điểm đáng chú ý là game Mobi Army 1 cho điện thoại, máy tính bảng sở hữu lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn dưới nhiều hình thức đánh theo lượt bao gồm: 1vs1, 2vs2, 3vs3 và 4vs4. Những trận chiến trong game diễn biến phức tạp và phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật chiến đấu của từng người chơi. Vị trí của viên đạn bị chi phối bởi yếu tố góc độ và hướng gió đòi hỏi các game thủ cần phải tính toán thật cẩn thận. Mobi Army 1 mới nhất cung cấp nhiều nhân vật với thuộc tính khác nhau cho người chơi phấn đấu. Bên cạnh đó bạn có thể gia tăng khả năng chiến đấu của nhân vật bằng cách sử dụng các items độc đáo như: tàng hình, hồi máu, di chuyển… được bày bán trong cửa hàng.

Game Mobi Army 1 Miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng

Đến với gMO Mobi Army 1 cho Android, Java, iOS bạn sẽ được tham gia những trận chiến cang go, khốc liệt trên nhiều dạng địa hình khác nhau như: sa mạc, đồng cỏ, vùng băng tuyết, biển cả…. Trong đó mỗi map đều được thiết kế với những hình ảnh khác nhau cho người chơi lựa chọn để không cảm thấy nhàm chán khi chiến đấu. Ngoài ra Mobi Army 1 trên iPhone, iPad còn cho phép người chơi thỏa sức chát chít, làm quen, giao lưu, kết bạn với những game thủ khác trong cộng đồng.

Game Mobi Army 1 Miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng

Nhìn chung Mobi Army 1 cho Java là trò chơi giải trí rất hấp dẫn dành cho tất cả các game thủ trong làng game Việt để tham gia trong thời gian rảnh rỗi. Nhanh tay tải game Mobi Army 1 miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng để tự mình đi chinh chiến hoặc lập team hỗ trợ nhau nào. Đặc biệt game có sức gây nghiện không hề nhỏ đâu, đề nghị các game thủ đừng mải chơi quá nhé! Chúng tôi xin chúc các bạn có những khoảnh khắc online vui vẻ và thoải mái!

Game Mobi Army 1 Miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng