Minh Châu 2 là một game nhập vai mang đến cho người chơi cảm giác chiến đấu tột độ trong bối cảnh Tam Quốc phân tranh với nhiều tính năng độc đáo, hấp dẫn. Hãy nhanh tay tải game Minh Châu 2 cho điện thoại, máy tính bảng ngay bây giờ nào.

Minh Châu 2 là một siêu phẩm game nhập vai dành cho các thiết bị điện thoại di động và máy tính bảng hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường tại Việt Nam do MC Corp phát hành. Game được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2,5D với góc nhìn nghiêng 45 độ cùng các nhân vật mang đậm phong cách Chibi cực kỳ ngộ nghĩnh, dễ thương giúp tạo điểm nhấn hiệu quả và lôi cuốn người chơi ngay từ những phút đầu tiên đăng nhập.

Minh Châu 2, Game online Miễn phí Đa nền tảng

Minh Châu 2 cho điện thoại, máy tính bảng hỗ trợ tốt trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau bao gồm: Android, iOS, J2ME, Symbian và Windown Mobile. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến game luôn sở hữu một lượng fan hâm mộ khá đông đảo trên khắp đất nước Việt Nam. Với đề tài Tam Quốc phân tranh, Minh Châu 2 sẽ đưa người chơi gặp lại những vị tướng sĩ lừng danh như: Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Triệu Tử Long, Quan Vũ,… thuộc đủ 3 nước Ngụy, Thục, Ngô.

Minh Châu 2, Game online Miễn phí Đa nền tảng

Tải game Minh Châu 2 cho Android và iOS người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật với những kỹ năng chiến đấu riêng bao gồm: Võ Tướng là người có sức mạnh vượt trội với sở trường chiến đấu lâu dài, lấy ít đánh nhiều; người có khả năng đưa ra những đòn đánh hiểm hóc với tỷ lệ trí mạng cao cùng tốc độ chớp nhoáng, hành tung rất bí hiểm phải kể đến là Thích Khách; Mưu Sỹ là nhân vật có khả năng điều khiển sức mạnh tinh thần với kiến thức sâu rộng, thâu tóm hết ngũ hành âm dương tạo ra pháp thuật để gọi gió cầu mưa, xoay chuyển càn khôn; cuối cùng là Phương Sỹ – người danh chính ngôn thuận được thừa hưởng những bộ bí kíp cũng như mật pháp từ thời xa xưa của thuật phù thủy với khả năng cứu người dù đang trong tình huống như thế nào đi chăng nữa nhưng cũng có thể giết người một cách khủng khiếp.

Minh Châu 2, Game online Miễn phí Đa nền tảng

Game Minh Châu 2 sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như: Shop, Chế tạo, Trang phục, Cường hóa, Chat, Mục nước,… cùng đa dạng các loại hệ thống: hệ thống quân đoàn (bang hội), hệ thống chế tạo đồ, hệ thống trang bị, hệ thống bảo thạch, hệ thống giám định, hệ thống tổ đội, hệ thống quân hàm, hệ thống bầu cử, hệ thống quan viên. Minh Châu 2 – một tựa game hoành tráng, hấp dẫn và trên hết là hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy nhanh tay thử một lần tải Minh Châu 2 cho Android và iOS để trực tiếp trải nghiệm game.

Minh Châu 2, Game online Miễn phí Đa nền tảng