Game Mậu Binh Xập Xám hiện đang là một xu hướng mới thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Với lối chơi độc đáo, thú vị, Mậu Binh Xập Xám cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS sẽ giúp bạn phát huy hết khả năng tư duy chiến thuật.

Game Mậu Binh Xập Xám còn được biết đến với tên gọi khác là Binh hay Mậu Binh hiện đang thu hút sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các game thủ trên kho ứng dụng CH Play cũng như Zing Play. Không những thế số lượng game thủ đến với Mậu Binh Xập Xám còn có xu hướng ngày càng gia tăng chứng tỏ đây là một game giải trí vô cùng thú vị, hấp dẫn dành cho điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS.

Game Mậu Binh Xập Xám Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Lối chơi trong Mậu Binh Xập Xám cho điện thoại, máy tính bảng độc đáo, mới lạ khi đề cao tính chiến thuật cũng như khả năng tư duy nhanh nhạy và linh hoạt của người chơi. Theo đó mỗi game thủ trong bàn chơi được chia 13 lá để sắp xếp thành 3 chi với chi đầu 3 lá, chi giữa 5 lá, chi cuối 5 lá sao cho chi sau mạnh hơn chi trước nếu không sẽ bị binh lũng và thua cuộc. Game Mậu Binh Xập Xám miễn phí cho phép bạn tự do lựa chọn chơi solo, 3 người hay 4 người tùy ý.

Game Mậu Binh Xập Xám Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Sau khi sắp xếp xong 3 chi trong một khoảng thời gian nhất định, các game thủ sẽ tiến hành so sánh từng chi với nhau để tìm ra người chiến thắng. Kết quả trong Mậu Binh Xập Xám cho Android, iOS sẽ được tính dựa trên quy luật từ thấp đến cao như sau: mậu là toàn các quân rác, dách chỉ có duy nhất 1 đôi, thú gồm hai đôi bài và 1 quân rác, xám chi khi tập hợp được 3 quân bài giống nhau, cù lũ bao gồm 3 lá bài giống nhau và 1 đôi bài giống nhau, sảnh là 5 lá bài không cùng chất nối tiếp nhau, thùng là 5 lá bài đồng chất, tứ quý chính là cả bộ 4 quân bài giống nhau, thùng phá sảnh là 5 lá bài liên tiếp đồng chất.

Game Mậu Binh Xập Xám Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Cách chơi của Mậu Binh Xập Xám cho di động không khó nhưng quan trọng là ở sự may mắn cũng như khả năng chiến thuật của mỗi game thủ để có thể đưa ra phương án sắp xếp chi hợp lý. Qua thời gian game Mậu Binh Xập Xám Zing Play cũng dần khẳng định được ưu thế khi trở thành một phần không thể thiếu trên thiết bị di động của rất nhiều game thủ. Dù sao đi nữa thì bạn cũng nên thử một lần tải Mậu Binh Xập Xám cho điện thoại, máy tính bảng để khám phá khả năng của bản thân cùng những bất ngờ thú vị mà game có thể mang lại.

Game Mậu Binh Xập Xám Mới nhất Miễn phí cho Di động