Game phiêu lưu mạo hiểm miễn phí với nền đồ họa 3D sắc nét và lối chơi hấp dẫn lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Đó là Magic Age 3D cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS. Game đã sẵn sàng để bạn tải về và tham gia khi có kết nối internet.

Magic Age 3D là game phiêu lưu mạo hiểm đầu tiên được thiết kế trên nền đồ họa 3D siêu nét với độ chi tiết cao và hiển thị chân thực trên nhiều dòng điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, iOS. Qua đó game sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong bối cảnh thế giới thần tiên muôn màu muôn sắc. Với sức hấp dẫn khó có thể lột tả, nhà phát hành Eagamebox đã nhanh chân đàm phán thành công và mua game Magic Age 3D về Việt Nam để thỏa mãn lòng mong đợi của một bộ phận lớn các game thủ.

Game Magic Age 3D Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Sau khi tải Magic Age cho di động bạn sẽ được thỏa sức xây dựng đội hình chiến đấu theo phong cách riêng của mình dựa trên hệ thống 280 anh hùng huyền thoại trong game. Không những thế bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng tựa game hấp dẫn này sẽ tạo ra những trận chiến với rất nhiều bất ngờ thú vị khi đội hình của cả hai bên đều sở hữu các chiêu thức khó lường. Với gMO Magic Age 3D, bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho từng anh hùng để xây dựng đội hình mạnh mẽ nhất trước khi tham gia vào những màn PVP đầy kịch tính và khốc liệt.

Game Magic Age 3D Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Hơn thế nữa game Magic Age 3D cho Android, iOS còn đưa người chơi đến nhiều địa điểm khác nhau trong thế giới thần tiên huyền ảo như: Di Tích, Gia Viên, Đại Dương, Hư Không…. Tại đây bạn sẽ được khám phá bùa linh thiêng hoa lệ cũng như hệ thống phép thuật đẹp mắt và ấn tượng. Tuyệt vời hơn cả là những tính năng đặc sắc phải kể đến như: Đấu trường PVP, Công thành chiến, Vinh dự chiến… cho các game thủ thỏa sức phát huy khả năng của mình trong việc chinh phục mọi thử thách mà Magic Age online miễn phí đưa ra.

Game Magic Age 3D Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Nhìn chung game mobile Magic Age 3D hấp dẫn từ đồ họa cho đến tính năng được thể hiện rõ nét qua những trận chiến hoành tráng với hiệu ứng kỹ năng sống động và cực kỳ đẹp mắt. Đó có thể là đấu trường khốc liệt hay những cuộc phiêu lưu mạo hiểm trên đại dương cho bạn cảm nhận chân thực thế giới thần tiên nhiều màu sắc. Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tải game Magic Age 3D cho điện thoại và máy tính bảng để khám phá những tính năng thú vị, đồng thời thể hiện bản lĩnh sử dụng kỹ năng chiến đấu của mình.

Game Magic Age 3D Mới nhất Miễn phí cho Di động