Tin vui cho những fan hâm mộ của dòng game hành động offline và huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long là TDC đã phát hành một game mobile cực hấp dẫn. Đó là sản phẩm game Lý Tiểu Long TDC cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS và Java.

Lý Tiểu Long TDC là game hành động đối kháng có nội dung xoay quanh huyền thoại võ thuật của cả thế giới nói chung và Trung Quốc nói riêng. Theo đó bạn không đơn thuần chỉ khám phá câu chuyện về cuộc đời Lý Tiểu Long mà còn có cả môn phái Vịnh Xuân Quyền. Game Lý Tiểu Long TDC đã chính thức được nhà phát hành TDC giới thiệu ra cộng đồng game thủ Việt Nam với phiên bản hỗ trợ tốt trên các dòng điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, Java và iOS.

Game Lý Tiểu Long TDC Miễn phí về Di động 

Tham gia game Lý Tiểu Long trên điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được gặp rất nhiều đối thủ mạnh và cả những con boss hung hãn lần lượt hiện diện theo từng màn chơi. Game đòi hỏi người chơi cần phải sử dụng linh hoạt các phím trên màn hình cảm ứng để điều khiển nhân vật di chuyển, kích hoạt kỹ năng và tấn công kẻ địch. Mặt khác Lý Tiểu Long TDC miễn phí còn có chức năng hồi phục sinh lực sau mỗi lần mất máu nghiệm trọng bằng cách chạm vào bình máu ở phía trên góc phải màn hình. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý rằng số lượng bình máu có giới hạn nên không thể sử dụng hoang phí nếu như muốn giành chiến thắng trong những trận đấu khốc liệt.

Game Lý Tiểu Long TDC Miễn phí về Di động 

Bên cạnh đó game mobile Lý Tiểu Long cho Android, iOS, Java còn tích hợp tính năng cửa hàng với nhiều item hỗ trợ hữu ích với những công dụng khác và mức giá khác nhau như tuyệt chiêu, bình máu nhỏ, bình máu lớn…. Để sở hữu những vật phẩm tuyệt vời này bạn có thể sử dụng số tiền mà mình kiếm được qua mỗi trận đấu giành chiến thắng hoặc nạp xu trực tiếp tại game. Theo đó bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng trước những đối thủ mạnh mẽ mà phiên bản di động Lý Tiểu Long TDC đưa ra để nhận thưởng và bước sang màn chơi tiếp theo.

Game Lý Tiểu Long TDC Miễn phí về Di động 

Hơn thế nữa đồ họa trong Lý Tiểu Long của TDC cũng rất đặc sắc và ấn tượng với những hình ảnh độc đáo, mới lạ chưa từng thấy. Game sẽ đưa bạn đến với thế giới võ thuật – nơi có những võ sư hàng đầu thế giới và đủ loại boss khác nhau giúp mang lại những trận chiến kịch tính chỉ bằng các thao tác đấm, đá, nhảy…. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ hâm mộ Lý Tiểu Long và yêu thích dòng game hành động. Vì thế bạn hãy nhanh tay tải game Lý Tiểu Long TDC cho điện thoại và máy tính bảng để đón nhận những trải nghiệm thú vị mà game mang lại.

Game Lý Tiểu Long TDC Miễn phí về Di động