Cùng tranh đoạt kiếm phổ thống nhất trung nguyên với hàng ngàn cao thủ khác trong giang hồ. Theo đó tải game Lục Mạch Thần Kiếm cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được trực tiếp dấn thân vào những trận chiến kịch tính đến nghẹt thở.

Game Lục Mạch Thần Kiếm miễn phí là một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn nhất trên nền tảng mobile từ trước tới nay. Game đã được nhà phát hành Soha Game đàm phán thành công và mua về Việt Nam nhằm mang đến một sản phẩm game hoàn hảo có thể đáp ứng nhu cầu của mọi game thủ. Thực tế cũng chứng minh game mobile Lục Mạch Thần Kiếm đã nhanh chóng lôi cuốn sự quan tâm của một bộ phận lớn các game thủ trên khắp cả nước dù mới chính thức ra mắt thị trường game Việt chưa được bao lâu.

Game Lục Mạch Thần Kiếm Miễn phí cho Android, iOS 

Cốt truyện trong game Lục Mạch Thần Kiếm APK sẽ cuốn người chơi vào vòng xoáy giang hồ xoay quanh bộ kiếm phổ Lục Mạch Thần Kiếm – bí kíp võ công tuyệt học đến từ họ Đoàn thuộc nước Đại Lý đã trở thành bảo vật trấn tự của Thiên Long Tự. Tuy nhiên khi Đại Minh Luân Vương Cưu Ma Trí mang dã tâm đến hòng cướp đoạt kiếm phổ cho riêng mình đã khiến các cao tăng trụ chì tại Thiên Long Tự bắt buộc phải tự tay tiêu hủy để tránh hậu họa thảm khốc về sau.

Game Lục Mạch Thần Kiếm Miễn phí cho Android, iOS 

Thế nhưng không ai có thể ngờ rằng toàn bộ nội dung trong cuốn bí tịch này đã được thái tử Đoàn Dự ghi nhớ. Vào thời điểm cuộc chiến Tống – Kim diễn biến phức tạp nhất, Lục Mạch Thần Kiếm lại một lần nữa nổi lên với khả năng phá vỡ thế cân bằng sức mạnh giúp chấm dứt chiến tranh và thu võ lâm trung nguyên về một mối. Game đã tái hiện thành công những trận chiến tranh giành khốc liệt hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ nhiều trải nghiệm thú vị nhất khi bạn tải Lục Mạch Thần Kiếm về điện thoại và máy tính bảng của mình.

Game Lục Mạch Thần Kiếm Miễn phí cho Android, iOS 

Tham gia game Lục Mạch Thần Kiếm cho Android, iOS bạn sẽ được lựa chọn để hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật với những đặc trưng riêng. Đó là Đoàn Thị – hoàng tộc ở nước Đại Lý đã từng một thời làm vua với hiệu là Nam Đế và sở hữu tuyệt kỹ Nhất Dương Chỉ bạo kích cao, kết liễu đối thủ nhanh chóng. Dương Gia với kỹ năng tuyệt đỉnh là Dương Gia Thương có sinh lực dồi dào, thiên về phòng thủ và hỗ trợ đồng đội. Cổ Mộ bao gồm các nữ đệ tử dung mạo như hoa và võ công biến hóa khôn lường.

Game Lục Mạch Thần Kiếm Miễn phí cho Android, iOS 

Hơn thế nữa game iOS Lục Mạch Thần Kiếm còn sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn phải kể đến như: boss thế giới, chiến trường Tống – Kim, bang phái, bang chiến, hệ thống hộ tống Phật Bảo, hệ thống phúc lợi, quà tặng hấp dẫn mỗi ngày, hệ thống tiên duyên, ước nguyện, hệ thống phó bản đặc sắc…. Bên cạnh đó là đồ họa tinh xảo với hiệu ứng kỹ năng cùng hệ thống chiêu thức hoành tráng. Tải game Lục Mạch Thần Kiếm cho Android, iOS chính là sự lựa chọn hoàn hảo.