Cùng tải game Lost in Baliboo cho chiếc điện thoại và máy tính bảng để nhập vai vào Robinson trên đảo hoang - nơi không thể liên lạc với thế giới bên ngoài. Theo đó bạn sẽ phải tự tìm cách để tồn tại từ đôi bàn tay trắng nhưng chăm chỉ lao động.

Game Lost in Baliboo được lấy cảm hứng từ câu chuyện Robinson trên đảo hoang Baliboo với lối chơi mô phỏng chiến thuật đặc sắc giúp mang lại cho các game thủ những trải nghiệm phiêu lưu kỳ thú. Bạn đang lênh đênh trên con tàu giữa khiển Thái Bình Dương thì gặp cơn bão kinh hoàng cho đến khi tỉnh dậy thì thấy mình trôi dạt vào một hòn đảo hoang. Tuy thuyền trưởng cùng các thuyền viên khác đã biến mất không dấu tích và đứt liên lạc hoàn toàn ra thế giới bên ngoài nhưng bạn không được tuyệt vọng mà thay vào đó là phải làm quen với cuộc sống mới để tìm cách giải thoát.

Game Lost in Baliboo Miễn phí trên Android và iOS 

Sau khi tải game Lost in Baliboo APK bạn sẽ được nhập vai vào anh chàng Robinson và làm những việc tưởng chừng như không thể. Đó là bắt đầu một cuộc sống mới trên hòn đảo hoang rộng lớn và giàu có về tài nguyên thiên nhiên. Tại vùng đất trù phú này bạn có thể tìm kiếm, thu thập những thứ cần thiết để xây dựng nhà cửa, chuồng trại chăn nuôi và phát triển nông trại. Qua đây trò chơi Lost in Baliboo cho Android, iOS đòi hỏi người chơi cần phải có sự chăm chỉ, cần mẫn gắn kết với khối óc thông minh và linh hoạt cho một cuộc sống đầy đủ.

Game Lost in Baliboo Miễn phí trên Android và iOS 

Đến với game Lost in Baliboo cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được khám phá thế giới quan kỳ thú với những cây trồng lạ lẫm cùng loài động vật quý hiếm do bà mẹ thiên nhiên ban tặng để đưa chúng về nông trại của mình. Bên cạnh đó game còn đưa người chơi du lịch qua nhiều vùng đất khác nhau, từ sa mạc khô cằn cho đến những ngọn núi cao hùng vĩ, thậm chí là trèo thuyền đến các hòn đảo xung quanh – nơi sinh sống của những bộ tộc người hoang dã cổ đại. Trong thế giới Baliboo cho di động bạn sẽ có một cuộc sống thú vị nhưng không hẳn là bình yên khi vẫn phải chiến đấu với những loài động vật ăn thịt hay chống lại quân xâm lăng để bảo vệ lãnh địa riêng của mình.

Game Lost in Baliboo Miễn phí trên Android và iOS 

Về cơ bản cảnh đẹp của vùng nhiệt đới trong Lost in Baliboo bản mới miễn phí sẽ mang lại cho các game thủ những trải nghiệm đầy mê hoặc giúp cuốn bay mọi buồn phiền và căng thẳng phát sinh từ đời sống hàng ngày. Game sở hữu giao diện cực kỳ đẹp mắt với màu xanh lá cây làm chủ đạo đã xây dựng lên một thế giới thanh bình. Hãy khám phá những bí ẩn của vùng đất hoang sơ giữa biển khơi cùng chúng tôi chỉ với thao tác tải game Lost in Baliboo cho Android và iOS vô cùng đơn giản.

Game Lost in Baliboo Miễn phí trên Android và iOS