Các fan Liên Minh Huyền Thoại còn chờ gì nữa mà không tải game LOL Arena cho Android và iOS để khám phá những tính năng độc đáo, hấp dẫn. Game là sân chơi thú vị cho bạn thể hiện chiến thuật của mình trong hệ thống chiến trường đa dạng.

LOL Arena hay Học Viện Chiến Tranh là sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi nhập vai và yếu tố chiến thuật dựa trên đề tài Liên Minh Huyền Thoại nhưng lại dành cho điện thoại và máy tính bảng. Game đã được NPH Me Corp – cha đẻ của nhiều siêu phẩm game đình đám như Quỷ Hầu Vương hay Tiếu Hiệp Giang Hồ… phát hành miễn phí ra cộng đồng game thủ với phiên bản cho hệ điều hành Android và iOS. Theo đó các fan hâm mộ của LMHT trên PC hay thích dòng game này có thể tải game LOL Arena cho di động để bắt đầu tham gia game ngay hôm nay.

Game LOL Arena Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Điểm đáng chú ý là gMO LOL Arena miễn phí được đầu tư kỹ lưỡng về đồ họa với những đường nét mượt mà và sống động theo từng khung hình. Hệ thống anh hùng trong game rất đa dạng lên đến gần 50 người thuộc đủ lớp nghề nghiệp khác nhau như: xạ thủ, sát thủ, đấu sĩ, pháp sư, hỗ trợ, đỡ đòn và vẫn đang tiếp tục được cập nhật. Trong đó mỗi nhân vật sẽ có đặc điểm ngoại hình mang phong cách chibi cũng như skill riêng cho người chơi thỏa sức khám phá. LOL Arena cho điện thoại, máy tính bảng sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ nhờ sử dụng bảng Ngọc Bổ Trợ và Trang Bị để nâng cấp heroes thay vì dùng mảnh tướng như các game mobile khác.

Game LOL Arena Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Về cơ bản game LOL Arena cho Android, iOS có cơ chế thẻ tướng đặc trưng của dòng game MOBA khi đòi hỏi người chơi cần phải chiêu mộ tướng để xây dựng đội quân anh hùng mạnh mẽ và vượt phó bản. Ngoài ra bạn cũng cần kích hoạt skin tương ứng với từng vị tướng lên các cấp bậc cao hơn. LOL Arena cho di động sẽ đưa bạn tới những đấu trường khốc liệt cũng như các sự kiện giải đấu hàng tháng đậm chất eSports. Những gì bạn cần làm là hãy cố gắng update các bộ sưu tập skin mới để giúp anh hùng tăng chỉ số đặc biệt.

Game LOL Arena Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Với chiến trường đa dạng đẩy tính chiến thuật lên cao đã giúp gMO LOL Arena mới nhất thu hút được cộng đồng game thủ cực lớn. Bạn có muốn đương đầu với thử thách, khẳng định bản lĩnh với combat chủ động khóa skill, gây sát thương mạnh mẽ lên đối thủ hay giữ thế chủ động và giành chiến thắng… Game hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ những trải nghiệm ấn tượng chưa từng có. Nào bạn hãy cùng chúng tôi tải game LOL Arena cho điện thoại và máy tính bảng ngay để khám phá thế nào là Liên Minh Huyền Thoại trên di động.

Game LOL Arena Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng