Là một tựa game đình đám của NPH VTC, game Loạn Tướng cho điện thoại, máy tính bảng sẽ mang đến những trận chiến vô cùng khốc liệt. Bạn sẽ được chiêu mộ tướng lĩnh mạnh nhất trong 6 triều đại Trung Quốc. Tải game ngay để bắt đầu.

Loạn Tướng là một trong những game mobile hấp dẫn nhất đến từ nhà phát hành VTC Intecom – cha đẻ của hàng loạt sản phẩm game nổi tiếng như: Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tiên Hiệp Kỳ Duyên hay game vũ đạo Audition. Game được phát triển dựa trên sự kết hợp độc đáo, mới lạ giữa hai thể loại game nhập vai và chiến thuật sẽ mang tới các game thủ những trận chiến đầy bất ngờ thú vị. Điểm đáng chú ý là khi tham gia game Loạn Tướng cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được gặp gỡ và triệu hồi hàng vạn tướng lĩnh thuộc sáu triều đại khác nhau trong lịch sử của đất nước Trung Quốc.

Game Loạn Tướng Miễn phí cho Android, iOS 

Sau khi tải game Loạn Tướng cho Android, iOS bạn sẽ được xuyên không gian vượt thời gian để chiêu mộ những tướng lĩnh mạnh nhất nhằm xây dựng đội hình chiến đấu bất bại và thống nhất lịch sử. Game mang đến trên 150 thẻ tướng tương ứng với các tướng lĩnh trong sáu triều đại bao gồm: Xuân Thu Chiến Quốc, Tần Hán, Tam Quốc, Tùy Đường, Tống Nguyên và Kim Thanh. Bên cạnh đó là hệ thống kỹ năng đa dạng với 12 tuyệt chiêu khác nhau cho tướng chính trong Loạn Tướng miễn phí hứa hẹn sẽ thỏa mãn nhu cầu thị giác của các game thủ.

Game Loạn Tướng Miễn phí cho Android, iOS 

Hơn thế nữa game mobile Loạn Tướng cho iOS còn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các game thủ bởi nền đồ họa 3D cực kỳ tinh xảo được thể hiện qua những hình ảnh uyển chuyển, mượt mà và có độ chi tiết cao giúp hiển thị rõ nét trên màn hình cảm ứng. Bạn có thể tùy ý thay đổi góc nhìn của camera theo các hướng khác nhau để dễ dàng quan sát trận đấu. Ngoài ra Loạn Tướng của VTC còn nổi bật với hệ thống duyên phận giữa các triều đại lịch sử cũng như duyên phận trang bị vô cùng độc đáo.

Game Loạn Tướng Miễn phí cho Android, iOS 

Xét về tính năng, gMO Loạn Tướng mới nhất cũng mang đầy đủ những ưu điểm vượt trội của dòng game nhập vai và chiến thuật với các hoạt động Vượt Ải, Săn Boss, Công Thành Chiến, Tranh Đoạt, Gia Tộc. Theo đó bạn sẽ được thỏa sức PK với các game thủ khác hay thậm chí là những con boss hiếu chiến có sức mạnh khủng khiếp. Nhanh tay tải game Loạn Tướng cho dế yêu để bắt đầu triệu hồi vạn tướng xuyên thời gian nhằm mưu đồ việc lớn là thống nhất lịch sử. Liệu bạn có thể hoàn thành chí hướng của mình trước muôn vàn thử thách khó khăn?

Game Loạn Tướng Miễn phí cho Android, iOS