Loạn Thành Chiến cho điện thoại, máy tính bảng mà các game thủ chờ đợi và săn đón bấy lâu nay đã chính thức có mặt tại thị trường game Việt Nam, đồng thời gây ra cơn sốt cực lớn nhanh chóng lan tỏa ra khắp mọi miền đất nước. Tải game ngay!

Loạn Thành Chiến (Castle Clash) là tuyệt phẩm game chiến thuật dàn trận nổi tiếng thế giới nay đã được nhà phát hành MobVista tung ra thị trường Việt Nam với hai phiên bản cho hệ điều hành Android và iOS. Đây còn là 1 trong 10 game chiến thuật hay nhất cho điện thoại và máy tính bảng do chính các game thủ bình chọn. Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tải game Loạn Thành Chiến miễn phí cho di động tại trang web của chúng tôi để trải nghiệm một tựa game đang làm điên đảo cả thế giới.

Game Loạn Thành Chiến Miễn phí cho Android, iOS

Thoạt nhìn Loạn Thành Chiến cho Android, iOS có một phần nào đó khá giống với siêu phẩm game Clash of Clan nhưng vẫn luôn đảm bảo độ khác biệt nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ tạo sự kích thích, cuốn hút và mê hoặc người chơi. gMO Loạn Thành Chiến được phát triển dựa trên những ưu thế của dòng game chiến thuật dàn trận kết hợp phong cách xây dựng và quản lý thành phố vô cùng độc đáo, ấn tượng.

Game Loạn Thành Chiến Miễn phí cho Android, iOS

Đến với Loạn Thành Chiến cho di động bạn sẽ được làm người lãnh đạo của một vương quốc mang phong cách châu Âu và bắt đầu xây dựng đế chế riêng với những công trình quân sự chắc chắn cùng đội quân hùng hậu, tinh nhuệ, thiện chiến. Game mang đến hệ thống tướng khủng bao gồm 3 cấp: thường, cao cấp và huyền thoại. Bên cạnh đó là hệ thống binh lính phong phú được phân chia thành nhiều loại khác nhau như: lính gác, đạo sĩ, thợ săn, ma cây, sư điểu, nhân mã…. Trong đó mỗi binh lính trong game Loạn Thành Chiến lại có những khả năng riêng cho người chơi thỏa sức phối hợp và nâng cấp để tạo ra đội quân hùng mạnh nhất.

Game Loạn Thành Chiến Miễn phí cho Android, iOS

Bên cạnh việc tạo ra một đội quân hùng mạnh với những công trình quân sự vững chắc, Loạn Thành Chiến cho điện thoại, máy tính bảng còn đòi hỏi người chơi cần phải biết tư duy nhạy bén và linh hoạt để đưa ra chiến thuật chiến đấu hợp lý trước mỗi trận chiến. Loạn Thành Chiến miễn phí cho phép người chơi tham gia những trận chiến theo nhiều hình thức khác nhau như tướng thi đấu với tướng, lập tổ đội để công thành theo nhóm hay thành lập cho mình một Liên Minh để chiến đấu với những Liên Minh khác hoặc Đánh Trùm.

Game Loạn Thành Chiến Miễn phí cho Android, iOS

Nói tóm lại Loạn Thành Chiến bản mới là một gMO vô cùng hấp dẫn. Người chơi dễ dàng bị cuốn hút vào game khi được nhìn thấy nền đồ họa tuyệt đẹp. Hơn nữa thao tác điều khiển trong game Loạn Thành Chiến cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần chạm tay nhẹ vào màn hình cảm ứng để ấn, kéo, thả để dàn trận hay giúp nhân vật thi triển kỹ năng đặc biệt. Bạn đã thấy mình thực sự bị kích thích vào game chưa? Nhấn nút tải game Loạn Thành Chiến cho Android, iOS để bắt đầu xây dựng công trình quân sự, phát triển quân đội và tham gia những trận chiến khốc liệt chưa từng có – nơi bạn có thể tha hồ thể hiện sức mạnh, phát huy trí tuệ của mình.