Game Little Big City trên điện thoại di động, máy tính bảng cho bạn nhiều cách để phát triển thành phố với những tòa nhà và cách trang trí đẹp mắt. Bạn sẽ có những giây phút giải trí nhẹ nhàng và còn được thử sức qua nhiều minigame hấp dẫn.

Little Big City là một game chiến thuật xã hội với nội dung quản lý thành phố phổ biến tại thị trường game nhiều nước trên thế giới đến từ nhà phát hành Gameloft – cha đẻ của các siêu phẩm game nổi tiếng khác như: bắn súng Sniper Fury hay đua xe Asphalt Nitro…. Tuy nhiên cách chơi của tựa game hấp dẫn này lại hoàn toàn khác với những anh em cùng cha của mình. Game Little Big City miễn phí đòi hỏi người chơi cần phải đưa ra phương pháp quản lý thành phố sao cho thật hợp lý để thành phố ngày càng phát triển phồn vinh và thu hút thêm nhiều cư dân.

Game Little Big City Miễn phí cho Android, Java, iOS 

Đến với game Little Big City cho Android, iOS, Java bạn sẽ được hóa thân thành người thị trưởng quyền năng của một thành phố nhỏ với nhiệm vụ xây dựng thành phố trong mơ thân thiện và thịnh vượng hơn. Để làm được điều đó bạn cần phải có trí tưởng tưởng tốt cùng khả năng tư duy nhanh nhạy trong việc thiết lập mối tương quan giữa các tòa nhà. Tất cả những gì bạn cần làm là xây dựng thêm khu dân cư mới cũng như các tòa nhà chức năng với cách trang trí ấn tượng. Little Big City cho di động sẽ giúp bạn biết cách để xây dựng thành phố, đồng thời giúp cư dân cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.

Game Little Big City Miễn phí cho Android, Java, iOS 

Mặt khác để xây dựng thành phố phồn hoa trong game Little Big City cho điện thoại, máy tính bảng, người chơi cần phải kiếm được thật nhiều tiền thông qua những minigame đặc sắc. Có thể bạn sẽ mất một khoảng thời gian giải trí khá dài của mình với việc tham gia các hoạt động phụ tích hợp trong game bởi độ hấp dẫn khó cưỡng lại được. Hơn thế nữa Little Big City trên Java còn cho phép bạn ngoại giao với những người hàng xóm thông minh và vui tính để giúp thành phố của nhau cùng phát triển.

Game Little Big City Miễn phí cho Android, Java, iOS 

Ngoài ra Little Big City cho iPhone, iOS còn sở hữu nền độ họa vô cùng đẹp mắt với nhiều kiểu công trình kiến trúc khác nhau. Đây là sân chơi bổ ích và hấp dẫn cho các game thủ thoải mái phát huy trí tưởng của mình giúp thời gian rảnh rỗi trở nên hữu ích hơn. Game hoàn toàn miễn phí cho bạn thỏa sức chơi và khám phá bản thân cũng như những tính năng đặc sắc mà game mang lại. Để tải game Little Big City cho Android, Java, iOS bạn chỉ cần click vào đường link bên dưới hoặc tìm kiếm trên các chợ ứng dụng tốt nhất hiện nay như Mobo Market, CH Play hay App Store….

Game Little Big City Miễn phí cho Android, Java, iOS