Sở hữu cốt truyện hấp dẫn được xây dựng từ bộ phim hành động nổi tiếng của Hollywood. Tải game Lính Đánh Thuê cho di động bạn sẽ được tham gia những trận chiến tàn khốc với hiệu ứng cháy nổ cùng hiệu ứng vật lý chân thực, sống động.

Lính Đánh Thuê là một tựa game offline hấp dẫn của nhà phát hành Fifth Media Corp được xây dựng và phát triển dựa trên bộ phim hành động nổi tiếng cùng tên đến từ Hollywood. Chính vì thế game Lính Đánh Thuê đã lôi cuốn một lượng lớn fan hâm mộ trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam tải về và chơi trong những khoảng thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn mong muốn trở thành chiến binh dũng mãnh với khả năng giết kẻ thù chỉ trong vòng một nốt nhạc thì game Lính Đánh Thuê cho điện thoại, máy tính bảng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Game Lính Đánh Thuê Miễn phí cho Android, Java 

Tham gia game Lính Đánh Thuê cho Android, Java bạn sẽ được nhập vai vào một trong những thành viên của đội đặc nhiệm KUTO234 như thám tử Johnny với nhiệm vụ truy tìm đầu đạn hạt nhân hay chàng thanh niên uyên bác học rộng tài cao có khả năng suy đoán kế sách mà kẻ thù hướng tới…. Dù bạn là ai đi chăng nữa thì cũng đều cần phải tìm cách ngăn chặn âm mưu phá hủy hành tinh xanh của tên trùm ma túy nguy hiểm Gonzalo. Qua đó Lính Đánh Thuê miễn phí sẽ mang đến rất nhiều thử thách khó khăn đòi hỏi các game thủ phải thật linh hoạt, nhạy bén cũng như thông minh, sáng suốt trong từng đường đi nước bước để bảo toàn mạng sống và hoàn thành nhiệm vụ.

Game Lính Đánh Thuê Miễn phí cho Android, Java 

Đáng chú ý là game hành động Lính Đánh Thuê sở hữu hệ thống nhiệm vụ phong phú, đa dạng cho phép các game thủ thỏa sức khám phá và chinh phục. Game có lối chơi khá đơn giản khi bạn chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển lên trên, xuống dưới, qua trái, sang phải, nhảy lên và bắn bằng những thao tác cơ bản. Trong quá trình chiến đấu trên Lính Đánh Thuê cho di động bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những thành viên khác của biệt đội cũng như hệ thốn vũ khí tối tân bao gồm: đạn B40, đạn chùm, đạn pháo cối, lựu đạn….

Game Lính Đánh Thuê Miễn phí cho Android, Java 

Hơn thế nữa Lính Đánh Thuê APK còn nổi bật với những hình ảnh cực kỳ đẹp mắt từ tạo hình nhân vật đến hiệu ứng vật lý, hiệu ứng cháy nổ. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh chân thực và sống động sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho các game thủ. Nhanh tay tải game Lính Đánh Thuê cho Android, Java để hóa thân thành người lính can đảm, dũng cảm và bảo vệ trái đất trước âm mưu đen tối của tên trùm ma túy thâm độc nào các bạn.

Game Lính Đánh Thuê Miễn phí cho Android, Java