Line Corp đã rất thành công khi ra mắt game Line Wooparoo Saga cho điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Game sẽ đưa bạn đến những trận chiến vô cùng hấp dẫn xoay quanh những thần thú kỳ lạ nơi ngọn núi Wooparoo bí hiểm.

Line Wooparoo Saga là game thủ thành chiến thuật do nhà sản xuất Line Corp hợp tác với Studio629 cùng phát triển. Game được lấy cảm hứng từ ngọn núi huyền bí Wooparoo – nơi sinh sống của hàng ngàn sinh vật kỳ lạ biết phép thuật thường có mặt trong những câu chuyện thần thoại cũng như cổ tích tại đất nước Nhật Bản. Đó là một vùng đất yên bình nhưng bỗng chốc trở thành chiến trường ác liệt bởi âm mưu xấu xa nhằm thôn tính đồng loại của các Wooparoo hùng mạnh. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tải game Line Wooparoo Saga cho điện thoại để khám phá những tính năng cực kỳ hấp dẫn.

Game Line Wooparoo Saga Miễn phí cho Di động 

Đến với gMO Line Wooparoo Saga miễn phí bạn sẽ được sở hữu một tòa tháp và điều khiển đội quân bao gồm các Wooparoo thiện chiến sẵn sàng chống lại thế lực xấu xa để khôi phục lại hòa bình của ngọn núi thiêng liêng, huyền bí. Game có hệ thống nhân vật vô cùng phong phú lên đến hơn 500 loại Wooparoo được chia thành 3 loại với những khả năng khác nhau bao gồm: Fighter, Tanker và Support. Bạn có thể thu thập thần thú bằng cách chiêu mộ hoặc vượt phó bản. Bên cạnh đó sau khi tải Wooparoo Saga cho Android bạn còn được trải nghiệm tính năng tiến hóa Woopsroo vô cùng độc đáo và thú vị.

Game Line Wooparoo Saga Miễn phí cho Di động 

Với tính năng tiến hóa trong game Line Wooparoo Saga APK, mỗi loại thần thú có thể thay đổi hình dạng, phát triển kích cỡ cũng như gia tăng lực chiến tối đa 4 lần. Mặt khác bạn sẽ được trải nghiệm những trận đấu theo hai hình thức khác nhau là triệu hồi thần thú dựa trên thanh thể lực để tham gia vào cuộc hỗn chiến hoặc giới hạn số lượng Wooparoo, đồng thời chờ thời gian cooldown. Trận chiến sẽ kết thúc khi các thần thú của một bên bị đánh bại hoàn toàn hoặc 1 trong hai tòa tháp sụp đổ. Ngoài ra tải trò chơi Wooparoo Saga bạn còn được thử thách bởi các nhiệm vụ phụ bản cũng như đấu trường PVP đầy kịch tính.

Game Line Wooparoo Saga Miễn phí cho Di động 

Về đồ họa, game Line Wooparoo Saga cho di động được thiết kế trên nền đồ họa 3D tiên tiến với những hình ảnh săc nét theo phong cách hoạt họa vô cùng dễ thương và đáng yêu. Không những thế game còn gây ấn tượng mạnh bởi góc nhìn chéo từ trên xuống kết hợp khả năng phóng to và thu nhỏ một cách dễ dàng. Âm thanh trong game cũng là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của các game thủ. Nào bạn còn chờ đợi gì nữa mà không thử tải gMO Line Wooparoo Saga để trực tiếp khám phá và trải nghiệm thay vì chỉ nghe những cảm nhận của những người chơi khác.

Game Line Wooparoo Saga Miễn phí cho Di động