Đến với game Line Toys cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được đồng hành cùng những nhân vật Line dễ thương giúp nhà phát minh Edward lấy lại chiếc máy làm búp bê từ tay tên thuật sĩ hung ác. Game sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui.

Line Toys là một trong những trò chơi giải trí nối 3 cực hấp dẫn do Line Corp phát hành miễn phí ra cộng đồng game thủ. Game được xây dựng trên cốt truyện kể về nhà phát minh Edward đã quyết định sáng chế ra chiếc máy làm búp bê và cuối cùng ông đã gặt hái được thành công. Theo đó bạn bè của ông đã tổ chức một buổi tiệc chúc mừng thì bỗng dưng một thuật sĩ độc ác xuất hiện và mang theo chiếc máy của Edward đi. Tất nhiên không thể làm ngơ ông thuật sĩ đó đi được, hãy tải game Line Toys miễn phí để cùng thỏ Cony, gấu Brown và nhiều bạn bè nữa giúp Edward lấy lại chiếc máy của mình.

Game Line Toys Mới nhất Miễn phí cho Android 

Đến với game Line Toys trên điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ phải đòi lại công lý cũng như sự công bằng cho mọi người bằng. Game có hệ thống gameplay đơn giản bằng cách di chuyển những con búp bê thật hợp lý ra các vị trí xung quanh để tạo thành hàng dọc hoặc hàng ngang phù hợp với nhau. Với mỗi lần ghép được 3 hình liên tiếp giống nhau trở lên bạn sẽ làm vỡ những mảnh băng và giúp giải thoát cho các con vật nhỏ bé dễ thương. Mặc dù nghe lối chơi có thể rất đơn giản nhưng cứ thử tải Line Toys APK thì bạn mới trải nghiệm được hết mức độ khó khăn mà game mang lại.

Game Line Toys Mới nhất Miễn phí cho Android 

Với trò chơi nối 3 Line Toys mới nhất bạn sẽ được thử thách bởi nhiều màn chơi có độ khó tăng dần. Trong đó mỗi màn chơi lại đánh giá thành tích của các game thủ theo 3 mức sao khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là hãy khéo léo sắp xếp các con búp bê lên xuống hay sang trái, qua phải thật hợp lý để ăn được nhiều điểm và đạt 3 sao. Mặt khác khi tải game Line Toys cho điện thoại bạn còn được chiêm ngưỡng đồ họa đẹp mắt với những vùng đất mới lạ như thế giới băng giá hay khu rừng bí ẩn.

Game Line Toys Mới nhất Miễn phí cho Android 

Nếu bạn có hứng thú với những trò chơi giải đố nhẹ nhàng trên nền tảng di động thì game Line Toys chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Game thích hợp với mọi lứa tuổi cũng như các đối tượng game thủ khác nhau để giải trí mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế tựa game hấp dẫn này đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều game thủ trên thế giới. Hãy tải Line Toys bản mới cho dế yêu ngay hôm nay để trải nghiệm.

Game Line Toys Mới nhất Miễn phí cho Android