Game Line Rilakkuma Loop cho điện thoại, máy tính bảng Android là một trò chơi giải đố thú vị với những trái bóng đẹp mắt. Tại đây bạn sẽ được thử thách bởi nhiều màn chơi trong hai chế độ rất hấp dẫn đang khiến nhiều game thủ say đắm.

Line Rilakkuma Loop là trò chơi giải đố mang đến các Rilakkuma Loop cực kỳ đáng yêu nay đã có thêm phiên bản bằng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung Quốc cho các game thủ thưởng thức. Game sở hữu hệ thống gameplay rất đơn giản khi bạn chỉ cần lựa chọn một trong các giai đoạn theo chủ đề mà mình yêu thích. Giờ thì bạn hãy tải Rilakkuma Loop cho điện thoại, máy tính bảng ngay ngày hôm nay để được nhận 15k xu và bắt đầu chinh phục những màn chơi hết sức thú vị.

Game Line Rilakkuma Loop Miễn phí cho Di động 

Đến với game Line Rilakkuma Loop cho Android bạn sẽ được thưởng thức hai chế độ chơi riêng biệt bao gồm Stage và Rilakkuma Cup. Trong đó chế độ Stage đòi hỏi các game thủ cần phải hoạch định chiến lược cụ thể để triệt tiêu hết những trái bóng trong mỗi màn chơi. Đáng chú ý là mức độ khó của các thử thách sẽ tăng dần khiến người chơi càng cảm thấy thích thú với thế giới Rilakkuma hơn. Mặt khác chế độ Rilakkuma Cup sẽ cho bạn mục tiêu trở thành quán quân trong bảng xếp hạng hàng tuần. Để làm được điều đó bạn cần hạ gục tất cả những người bạn cùng tải Line Rilakkuma Loop và cạnh tranh với mình.

Game Line Rilakkuma Loop Miễn phí cho Di động 

Hệ thống gameplay trong Line Rilakkuma Loop miễn phí rất dễ hiểu và có lối chơi tương tự những sản phẩm game mobile cùng cha như: Line Cube Heroes hay Fruit Monster nhưng khác nhau về đồ họa cùng các tính năng. Tuy nhiên về cơ bản bạn sẽ phải kết hợp ít nhất 3 quả bóng cùng màu sắc để chúng nổ và chiếm ngưỡng những hiệu ứng kỳ thú. Hãy cố gắng tiêu diệt càng nhiều bóng càng tốt vì như thế bạn mới có điểm cao và tăng kỹ năng cho mình. Để có thể hiểu sâu các quy luật hơn bạn cần phải tải game Line Rilakkuma Loop APK về máy.

Game Line Rilakkuma Loop Miễn phí cho Di động 

Mặt khác trò chơi ilakkuma Loop còn đòi hỏi người chơi thu nhặt item kỹ năng bằng cách tiếp kiệm những đồng xu từ các giai đoạn. Những kỹ năng có khả năng giúp bạn xoay chuyển tình thế mỗi khi gặp khó khăn nên hãy cố gắng tận dụng tốt và đừng để lãng phí đồng xu quý giá mà mình đã kiếm được. Dù sao đi nữa thì bạn hãy thử một lần tải Line Rilakkuma Loop cho di động để hòa mình vào thế giới Rilakkuma độc đáo, mới lạ và trải nghiệm những giây phút thư giãn thú vị chưa từng có ở mọi lúc mọi nơi một cách thoải mái.

Game Line Rilakkuma Loop Miễn phí cho Di động