Hàng chục triệu game thủ đã bị cuốn hút bởi game Line Pop 2 cho điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Game sở hữu lối chơi rất thú vị cùng hiệu ứng đẹp mắt giúp người chơi giải trí và tránh xa những bộn bề của cuộc sống hàng ngày.

Line Pop 2 là phần tiếp theo của phiên bản game Line Pop do Line Corp phát hành miễn phí cho di động (điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…) hoạt động trên hệ điều hành Android. Theo đó game tương thích mạnh mẽ với nhiều dòng máy khác nhau như Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy Tab 4, Lenovo A7000, HTC One m8, Oppo Neo 3, Asus Zenfone 4… Điểm đáng chú ý là cộng đồng người chơi tải game Line Pop 2 cực lớn đã lên đến hơn 50 triệu lượt tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Game Line Pop 2 Mới nhất Miễn phí cho Điện thoại 

Đồ họa trong game Line Pop 2 cho điện thoại vô cùng đẹp mắt với những hình ảnh quen thuộc cùng phong cách chơi đầy mê hoặc. Đó là thế giới tràn ngập bánh quy ngọt ngào và những vụ nổ thú vị. Bạn sẽ được đồng hành cùng chú gấu Brown trong hành trình dịch chuyển các khối từ 6 hướng thành ít nhất 3 dòng để chúng nổ và ghi điểm. Đặc biệt những vụ nổ này có thể lan tràn tạo ra những hiệu ứng cực kỳ hoành tráng. Bạn chỉ cần tải Line Pop 2 cho Android là sẽ được trải nghiệm những màn biểu diễn độc đáo như rắc bột và chinh phục nhiều nhiệm vụ thú vị.

Game Line Pop 2 Mới nhất Miễn phí cho Điện thoại 

Bên cạnh đó đến với game Line Pop 2 cho di động bạn sẽ nhận được những khối đặc biệt khi dịch chuyển được số dòng nhất định tương tự như game Candy Crush Saga của King nhưng khác nhau về các hiệu ứng. Cụ thể sau mỗi lần sắp xếp được 4 khối cùng màu bạn sẽ có một bóng sọc; bóng cầu vồng xuất hiện khi bạn ăn 5 khối cùng màu và nó có thể tạo ra rất nhiều bất ngờ thú vị. Mặt khác nếu bạn liên kết được 5 khối cùng màu theo chữ V thì sẽ kích hoạt bóng tam giác, chữ X ra bóng tuyết và chữ Y làm xuất hiện bóng hoa. Để được thưởng thức tất cả những hiệu ứng tuyệt vời này bạn chỉ cần tải Line Pop 2 APK từ kho ứng dụng CH Play hoặc trực tiếp tại trang web gamemot.com.

Game Line Pop 2 Mới nhất Miễn phí cho Điện thoại 

Khi tham gia Line Pop 2 của Line Corp bạn sẽ đối mặt với rất nhiều thử thách thú vị và đừng quên lắng nghe những gì Brown cùng người khác nói bởi đó là các thông tin hữu ích. Game được phân chia thành nhiều chương và mỗi chương lại chứa đến 15 màn chơi khác nhau. Đáng chú ý là bạn có thể liên kết với tài khoản Line Chat để được nhận những món quà hấp dẫn và cạnh tranh thành tích trên bảng xếp hạng. Cùng chúng tôi tải game Line Pop 2 cho điện thoại ngay thôi nào.

Game Line Pop 2 Mới nhất Miễn phí cho Điện thoại