Line Monster là trò chơi giải trí vui nhộn với những hình ảnh ngộ nghĩnh cùng lối chơi rất hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng tải game Line Monster cho điện thoại, máy tính bảng Android miễn phí để tận hưởng những cảm giác thú vị mà game mang đến.

Line Monster là game chiến thuật offline được phát triển dựa trên phiên bản game Line 98 nhưng độc đáo và thú vị hơn nhiều. Game đã được MobiOne1 phát hành miễn phí trên nền tảng điện thoại di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android (Samsung, HTC, LG, Oppo, Lenovo, Asus…). Đáng chú ý là dung lượng của game rất nhỏ chỉ rơi vào khoảng 25MB và hoàn toàn phù hợp với yêu cầu khắt khe nhất từ mọi game thủ. Trò chơi Line Monster miễn phí được cấu tạo bởi nhiều màn chơi với những nhiệm vụ khác nhau để thử thách trí thông minh của người chơi.

Game Line Monster Mới nhất Miễn phí cho Điện thoại 

Điểm khác biệt lớn nhất ở Line Monster cho điện thoại và máy tính bảng so với những phiên bản game Line cổ điển chính là nền đồ họa độc đáo, ấn tượng. Thay vì hình ảnh trái bóng tròn đủ màu sắc, tham gia tựa game hấp dẫn này bạn sẽ được sắp xếp những con quái vật vui nhộn và cực kỳ dễ thương với nhiều màu sắc bắt mắt. Về cơ bản lối chơi trong Line Monster cho Samsung Galaxy Tab 3 vẫn không có gì thay đổi, nghĩa là bạn sẽ phải sắp xếp bốn con monster giống nhau theo chiều ngang, dọc hoặc chéo để ghi điểm và tiêu trừ chúng khỏi màn chơi.

Game Line Monster Mới nhất Miễn phí cho Điện thoại 

Nhìn chung game Line Monster trên Android luôn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và bất ngờ cho người chơi bởi nhiều nhiệm vụ cùng các tính năng độc đáo, thú vị. Bạn sẽ phải tự một mình vượt qua khó khăn và chinh phục các thử thách để có thể bước sang màn chơi tiếp theo. Sau mỗi màn chơi giành chiến thắng, thành tích của bạn sẽ được đánh giá bằng một điểm số cụ thể. Với đặc trưng của game offline, Line Monter mới nhất còn cho phép các game thủ tự phá kỷ lục do chính mình đã lập nên trước đó bằng cách chơi lại. Hơn thế nữa bạn có thể chơi game suốt cả ngày mà không lo mất tiền.

Game Line Monster Mới nhất Miễn phí cho Điện thoại 

Ngoài ra Line Monster trên máy tính bảng còn cho phép người chơi sử dụng một số vật phẩm đặc biệt để hỗ trợ khi gặp phải những thử thách khó khăn. Nhờ đó, ván chơi của bạn sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều mà lại có thể dễ dàng vượt qua thử thách. Game được cung cấp miễn phí 100% và mãi mãi vẫn như thế. Vì thế bạn hãy yên tâm để tải game Line Monster cho điện thoại, máy tính bảng và chinh phục những thử thách game mang lại.

Game Line Monster Mới nhất Miễn phí cho Điện thoại