Thế giới đang gặp nguy hiểm bởi âm mưu khủng khiếp của Dane – một trong hai giám hộ cạnh Thiên Chúa. Trong khi đó Enji lại nỗ lực triệu hồi các anh hùng để ngăn chặn âm mưu này. Hãy tải game Line Fantasy Heroes cho di động Android.

Line Fantasy Heroes là game Casual có cốt truyện kể về hai người giám hộ bên cạnh Thiên Chúa – Dane và Enji. Hàng ngày họ phải thực hiện các công việc bảo vệ và trông nom mọi nơi sinh sống của con người. Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi khi Dane nổi lòng tham muốn thống trị cả thế giới thay vì chỉ biết chịu trách nhiệm trước những công việc khô khan. Trái lại Enji lại tận tụy hết mình với trọng trách được Thiên Sứ giao phó. Chính vì thế tải game Line Fantasy Heroes bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến vô cùng gay cấn và khốc liệt.

Game Line Fantasy Heroes Miễn phí cho Điện thoại 

Đến với game Fantasy Heroes cho Android, iOS bạn sẽ trở thành người lãnh đạo các anh hùng nhằm ngăn chặn âm mưu khủng khiếp của Dance. Điểm đáng chú ý là game đã kế thừa đầy đủ những anh hùng huyền thoại được nhiều game thủ yêu thích phải kể đến như Arthur, Robin Hood, Tôn Ngộ Không… Qua đó game cho phép bạn thỏa sức phát triển đội hình của mình theo nhiều cách khác nhau với số lượng anh hùng cực lớn lên đến 12 người. Tuy nhiên mục đích chính của bạn sau khi tải Line Fantasy Heroes cho điện thoại, máy tính bảng vẫn là đánh bại kẻ thù trong những trận chiến thời gian thực.

Game Line Fantasy Heroes Miễn phí cho Điện thoại 

Mặt khác các anh hùng trong Line Fantasy Heroes mới nhất được phân chia thành 4 lớp nghề nghiệp khác nhau và bạn cần phải cố gắng gia tăng sức mạnh cho từng anh hùng của mình. Về đồ họa, game dễ dàng cuốn hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi tạo hình các nhân vật theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu nhưng lại có kỹ năng đặc biệt. Bên cạnh đó hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng âm thanh cũng hết sức ấn tượng đã thu hút một số lượng lớn các game thủ tải game Fantasy Heroes APK để trải nghiệm.

Game Line Fantasy Heroes Miễn phí cho Điện thoại 

Cuộc chiến giữa thiện và ác đang diễn ra hết sức quyết liệt và đầy kịch tính. Liệu rằng Enji có thể ngăn chặn âm mưu thống trị thế giới của Dane được không? Hãy tải game Line Fantasy Heroes cho Android để đưa câu chuyện này đến hồi kết tốt đẹp. Game đã thu hút sự quan tâm của một bộ phận lớn các game thủ trên khắp thế giới tạo nên một cồng đồng vững mạnh và đông vui. Vì thế tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng trước những trải nghiệm thú vị mà Line Fantasy Heroes miễn phí có thể mang lại.

Game Line Fantasy Heroes Miễn phí cho Điện thoại