Cùng xây dựng thị trấn nhỏ trên gác mái với những căn nhà, cửa hàng thời trang và các nhân vật hoạt hình thú vị mang phong cách Line. Đó là những hoạt động hấp dẫn trong game Line Dream Garden cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS.

Line Dream Garden là trò chơi mô phỏng cực hấp dẫn không hề thua kém game I Love Coffee nhưng thay vì quản lý một quán cà phê nổi tiếng bạn sẽ phải thiết kế thị trấn riêng của mình với những ngôi nhà đẹp đẽ, cửa hàng thời trang cá tính cùng các nhân vật dễ thương. Sau khi tải game Line Dream Garden bạn sẽ được dẫn dắt theo cốt truyện xoay quanh hai nhân vật Lewis và ông gián điệp Alice đã cùng nhau quyết tâm xây dựng thị trân xinh đẹp với những con búp bê mang hình thù của các loài động vật ở ngay tại căn gác.

Game Line Dream Garden Miễn phí cho Di động 

Với game Dream Garden cho điện thoại bạn hãy chú ý lắng nghe những gì búp bê nói để tìm hiểu mọi cách giúp phát triển thị trấn. Game có lối chơi đơn giản và điều khiển trực quan trực tiếp từ màn hình di động cảm ứng. Theo đó bạn chỉ cần chạm nhẹ ngón tay để lựa chọn các tòa nhà và đặt vào chỗ mà mình muốn. Tuy nhiên cơ sở của việc có thể xây dựng được những tòa nhà nào đến từ hoạt động thu thập các loại hạt. Tất cả những gì mà bạn cần làm lúc này là tải Line Dream Garden cho Android, iOS và tạo ra items tại phòng thí nghiệm giúp thị trấn trên căn gác trở nên tuyệt vời hơn.

Game Line Dream Garden Miễn phí cho Di động 

Hơn nữa gMO Line Dream Garden miễn phí sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị với những cánh cửa bí mật trên gác mái dần dần được hé lộ theo cấp độ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều nhân vật thú vị đang chờ đợi khám phá. Tất cả những việc bạn làm vì thị trấn nhỏ xinh xắn trên gác mái này sẽ mang lại niềm vui cho các cư dân cũng như tăng sự phấn khích của họ. Đấy là một trải nghiệm hết sức ấn tượng và kết quả là điểm hạnh phúc tăng lên. Qua tải Dream Garden cho iPhone bạn cũng cần tổ chức lễ hội nhằm kiểm tra tinh thần của nhữn con búp bê.

Game Line Dream Garden Miễn phí cho Di động 

Đồ họa trong trò chơi Line Dream Garden mới cũng là một trong những điểm nhấn giúp mang lại niềm vui và xua tan mọi buồn phiền, lo lắng, stress. Bạn nghĩ sao nếu như chúng ta có thể thưởng thức những hoạt động giải trí nhẹ nhàng nhưng đầy hấp dẫn với tất cả bạn bè trên Line Chat mọi lúc mọi nơi? Đó là cộng đồng rất đông vui và giúp đỡ lẫn nhau để được chơi game suốt cả ngày mà không biết chán. Hãy tải game Line Dream Garden APK cho dế yêu ngay hôm nay.

Game Line Dream Garden Miễn phí cho Di động