Bạn đang cần tìm một trò chơi giải đố nhẹ nhàng dành cho điện thoại, máy tính bảng để giải trí mọi lúc mọi nơi? Bạn đã thử game Line Cube Heroes chưa? Với nhiều trải nghiệm thú vị, Cube Heroes chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Game Line Cube Heroes được đánh giá là trò chơi trí tuệ hay nhất năm 2015 do hãng Line Corporation đến từ đất nước hoa anh đào (Nhật Bản) làm nhà sản xuất. Đây là một game giải đố kiểu như Fruit Monster hay Candy Crush Saga nhưng thú vị và hấp dẫn hơn nhiều. Game hỗ trợ tốt trên những chiếc điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên hai hệ điều hành Android (Oppo, LG, Asus, HTC, Lenovo, Samsung, Mobiistar…) và iOS (iPhone, iPad, iPod, iTouch…). Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị di động phù hợp với các nền tảng mà chúng tôi vừa nêu ra thì đừng quên tải Line Cube Heroes để trải nghiệm nhé!

Game Line Cube Heroes Miễn phí cho Android, iOS 

Đồ họa trong game Cube Heroes miễn phí rất đơn giản với những khối hình vuông nhiều màu sắc nhưng vẫn mang đến cho các game thủ rất nhiều trải nghiệm thú vị. Nhiệm vụ của bạn lúc này là khéo léo di chuyển các hình khối theo chiều dọc hoặc chiều ngang để tạo ra tối thiểu 3 khối cùng màu nối tiếp nhau. Theo đó bạn sẽ phá hủy được những vật cản do kẻ xâm lược gây ra để tìm kiếm bạn bè của mình. Bạn đã sẵn sàng với nhiệm vụ giải cứu, tải trò chơi Line Cube Heroes ngay nào.

Game Line Cube Heroes Miễn phí cho Android, iOS 

Đến với Line Cube Heroes cho Android, iOS bạn sẽ được thưởng thức hai chế độ chơi khác nhau bao gồm Stage và Battle. Trong đó bạn có thể ghi được điểm số rất lớn khi tham gia chế độ Battle nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giai đoạn với điểm cao nhất. Hơn nữa Battle còn kiểm tra dũng khí của bạn và mang lại kim cương – thứ quý giá nhất trong ngân hà. Bạn có thể dễ dàng tải game Cube Heroes APK để khám phá khả năng của mình và trực tiếp trải nghiệm mức độ hấp dẫn tuyệt vời với các thử thách.

Game Line Cube Heroes Miễn phí cho Android, iOS 

Đặc biệt game Line Cube Heroes bản mới cho phép người chơi kết nối với tài khoản Line Chat và bắt đầu chinh phục thử thách. Game có một cộng đồng game thủ rộng lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn phổ biến tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Liệu bạn có thể vượt qua tất cả thử thách dễ dàng và mang về điểm số cao hơn bạn bè Line của mình. Hãy nhanh tay tải Line Cube Heroes cho iPhone ngay hôm nay để tận hưởng những cảm giác thú vị của một trò chơi giải trí hấp dẫn mang lại. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ thích thú với những thử thách đầy kích thích.

Game Line Cube Heroes Miễn phí cho Android, iOS