Game Line Bubble 2 cho điện thoại, máy tính bảng là một trò chơi miễn phí đang rất phổ biến tại Việt Nam. Bạn đã biết đến tựa game này chưa? Nếu chưa thì đừng quên tải thử về máy để tận hưởng những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị.

Sau thành công của phiên bản game Line Bubble, nhà sản xuất game và ứng dụng nổi tiếng Line Corporation tiếp tục ra mắt cộng đồng game thủ thế giới trò chơi Line Bubble 2 dành cho điện thoại, máy tính bảng. Game hỗ trợ tốt trên nền tảng hệ điều hành Android tương ứng với các dòng sản phẩm di động của hãng Samsung, Lenovo, Asus, HTC, Sony, Oppo, LG, Mobiistar và nhiều hơn nữa. Nếu bạn yêu thích những game bắn bóng nhẹ nhàng nhưng có tính giải trí cực cao thì tải game Bubble 2 miễn phí chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Game Line Bubble 2, Trò chơi Bắn bóng cho Di động 

Đến với game Line Bubble 2 cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được đồng hành cùng chú thỏ trắng dễ thương trong hành trình tìm Brown – đứa bạn thân nhất bị thất lạc. Thế nhưng một con rồng màu đỏ to lớn bỗng dưng xuất hiện đã kéo thỏ trắng vào thế giới huyền bí. Rồi mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi tải game Line Bubble 2 cho Android để trực tiếp khám phá câu chuyện thú vị và giúp thỏ hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé! Đừng lo lắng vì Bubble 2 mới nhất là niềm vui của mọi đối tượng game thủ và tất nhiên không có trường hợp ngoại lệ dành cho bạn.

Game Line Bubble 2, Trò chơi Bắn bóng cho Di động 

Lối chơi trong game bắn bóng Line Bubble 2 rất đơn giản và dễ dàng khi bạn chỉ cần kết nối ít nhát 3 trái bóng cùng màu để bật chúng khỏi màn chơi. Mỗi lần như vậy bạn sẽ được thưởng thức những hiệu ứng nổ cực kỳ đẹp mắt và được hệ thống tặng điểm như một phần thưởng dành cho thành tích xuất sắc. Điểm đáng chú ý là game có nhiều loại bóng và đẹp mắt hơn bao giờ hết không đơn thuần chỉ giúp mang lại trải nghiệm thị giác hoàn hảo mà trái lại còn làm tăng mức độ thử thách. Vì thế sau khi tải Line Bubble 2 APK bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm mới lạ.

Game Line Bubble 2, Trò chơi Bắn bóng cho Di động 

Tất cả thử thách mà Line Bubble 2 cho di động mang lại sẽ được phân chia thành nhiều giai đoạn khác nhau và có độ khó  tăng dần. Hơn thế nữa game còn sở hữu những thử thách đặc biệt là những con Boss khủng đáng sợ đang chờ đợi bạn khám phá. Bạn đã sẵn sàng chinh phục mọi nhiệm vụ thú vị trong thế giới tươi đẹp với những nhân vật Line dễ thương? Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên rủ bạn bè của mình cùng tải game bắn bóng Line Bubble 2 để thưởng những bất ngờ thú vị mà game có thể mang lại.

Game Line Bubble 2, Trò chơi Bắn bóng cho Di động