Liên Minh Tiền Sử mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ nhưng cực kỳ thú vị, hấp dẫn với bối cảnh thời cổ xưa khi các loài ma thú đang thống trị thế giới. Tải game Liên Minh Tiền Sử cho điện thoại, máy tính để thu phục các loài ma ngay.

Mới đây, nhà phát hành Savigame đã cho ra mắt cộng đồng game thủ một siêu phẩm game nhập vai đánh theo lượt dành cho điện thoại, máy tính bảng vô cùng độc đáo, hấp dẫn mang tên là Liên Minh Tiền Sử. Game được phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa những nét tinh túy của hai bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới là Ice Ages và The Crood. Đến với game Liên Minh Tiền Sử, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới ảo thời cổ xưa huyền bí đầy thú vị và hấp dẫn với các loài ma thú ssở hữu sức mạnh khó lường.

Game Liên Minh Tiền Sử Cực hot Miễn phí cho Di động

Tải game Liên Minh Tiền Sử cho Android, iOS, Java người chơi sẽ có nhiệm vụ thuần phục và nuôi dưỡng các loài ma thú hung dữ và mạnh mẽ như: Khỉ Đột Kim Cang, Kiếm Xỉ Hổ, Khủng Long máy, Đại Địa Dực Long, Kiếm Long,… để chúng trở nên hiền lành, ngoan ngoãn. Tuy nhiên việc thu phục những con ma thú ấy lại không phải là chuyện dễ dàng khi chúng luôn cố gắng chống cự và đưa ra các chiêu thức nguy hiểm khó lường.

Game Liên Minh Tiền Sử Cực hot Miễn phí cho Di động

Nhà sản xuất Liên Minh Tiền Sử cho điện thoại di động, máy tính bảng đã phát triển game dựa trên những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Theo đó, game được sở hữu nền tảng đồ họa 3D sắc nét với những hình ảnh tươi sáng, sống động cùng hiệu ứng kỹ năng cực kỳ đẹp mắt, ấn tượng sẽ mang đến cho người chơi những cảm xúc đặc biệt mà không một gMO nào có được. Hơn thế nữa kích thước file cài đặt cũng khá nhẹ giúp game chạy mượt mà trên mọi thiết bị hiện có trên thị trường.

Game Liên Minh Tiền Sử Cực hot Miễn phí cho Di động

Một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên sự khác biệt và hấp dẫn cho game Liên Minh Tiền Sử chính là hệ thống tính năng phong phú, đa dạng phải kể đến như: Cây Thế Giới, Đảo Ma Thú, Nghi Lễ Trưởng Thành, Rừng Kỳ Ảo… sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc và trải nghiệm độc đáo, mới lạ. Hãy nhanh tay tải game Liên Minh Tiền Sử cho điện thoại, máy tính bảng để khám phá game với nhiều điều đặc biệt này.

Game Liên Minh Tiền Sử Cực hot Miễn phí cho Di động