Liên Minh Huyền Bí là một game nhập vai vô cùng đặc sắc cửa NPH Minh Châu. Khi tải Liên Minh Huyền Bí cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được chiêm ngưỡng đồ họa sắc nét, khám phá tính năng, chinh phục thử thách hấp dẫn chưa từng có.

Mới đây, nhà phát hành Minh Châu (MCCorp) đã cho ra mắt cộng đồng game thủ tại Việt Nam tựa game Liên Minh Huyền Bí – một game nhập vai (MMORPG) vô cùng hấp dẫn dành cho các thiết bị điện thoại di động và máy tính bảng. Được biết đây là phiên bản đã được Việt hóa của tựa game đình đám King Online 2 với lối chơi tương tự game SOL Online nhưng thú vị và hấp dẫn hơn nhiều.

GgMO Liên Minh Huyền Bí Miễn phí cho Android và iOS

Game Liên Minh Huyền Bí hỗ trợ tốt trên hai nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Game được xây dựng trên bối cảnh phương Tây thời Trung Cổ đầy bí ẩn, huyền ảo mà nổi bật trong đó là cuộc chiến dữ dội giữa hai thế lực Ánh Sáng và Bóng Tối. Với nền đồ họa 3D sắc nét, tạo hình nhân vật ấn tượng cùng hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, game Liên Minh Huyền Bí sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ chân thực và sống động.

gMO Liên Minh Huyền Bí Miễn phí cho Android và iOS

Tải game Liên Minh Huyền Bí cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được lựa chọn để hóa thân vào một trong bốn lớp nhân vật sau: Chiế Binh, Thợ Săn, Pháp Sư và cuối cùng là Mục Sư. Trong đó mỗi lớp nhân vật đều có thể được phát triển theo 2 hướng khác nhau với 8 cảnh giới riêng biệt tùy theo sở thích của game thủ. Đáng chú ý là game Liên Minh Huyền Bí cung cấp hệ thống hướng dẫn ingame chi tiết, dễ hiểu giúp game thủ mới thuận lợi trong quá trình trải nghiệm game.

gMO Liên Minh Huyền Bí Miễn phí cho Android và iOS

Giống với những tựa game nhập vai đã có mặt trên thị trường khác, Liên Minh Huyền Bí cũng mang đầy đủ các tính năng đặc trưng của thể loại như: Thành tựu, Thú cưỡi đa dạng, PK nảy lửa đầy kịch tính, Trang bị phong phú, Giao dịch, Huyết hồn,…. Bên cạnh đó game còn giúp gắn kết các game thủ trong cộng đồng lại với nhau bởi tính năng Quân đoàn, Quốc Chiến, Bang hội, Trồng Trọt,…. Còn rất nhiều điểm đặc sắc khác nữa đang chờ người chơi tải Liên Minh Huyền Bí miễn phí cho Android và iOS để khám phá.

gMO Liên Minh Huyền Bí Miễn phí cho Android và iOS