Bạn đã bao giờ thử chơi game cờ tỷ phú? Nếu chưa thì hãy thử tải game Let's Get Rich cho điện thoại, máy tính bảng và trải nghiệm xem. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ bị cuốn hút ngay vào những hoạt động bất động sản vô cùng thú vị và hại não.

Let’s Get Rich là game chơi cờ tỷ phú vô cùng độc đáo và thú vị với những thẻ bài dành cho hoạt động bất động sản mua bán, trao đổi, thuê mướn… Theo đó bạn có thể trở thành một ông trùm giàu có hoặc bị phá sản nếu không sử dụng chiến thuật đúng đắn. Game là trò chơi giải trí tuyệt vời phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau khi bạn chỉ cần cuộn xúc xắc để bắt đầu hành trình phiêu lưu vượt thử thách đầy bất ngờ và nhiều niềm vui. Vì thế số lượng game thủ tải game Let’s Get Rich về máy không ngừng tăng lên nhanh chóng.

Game Line Let's Get Rich Miễn phí cho Android, iOS 

Đến với game Let’s Get Rich cho Android, iOS bạn sẽ được thử thách bởi nhiều cấp độ chơi tại 7 bản đồ khác nhau bao gồm: Bản đồ thế giới, Bản đồ Indonesia, Bản đồ công viên, Bản đồ không gian, Bản đồ chiến trường, Bản đồ phiêu lưu và Bản đồ Zoombie. Trong đó bạn có thể lựa chọn chơi theo nhóm hoặc chế độ chơi một mình với những đặc điểm riêng biệt mà chỉ khi tải Line Let’s Get Rich miễn phí và trực tiếp trải nghiệm mới cảm nhận rõ nét được. Tuy nhiên nhiệm vụ chính của bạn vẫn là sử dụng các thẻ bài hợp lý để đánh bại đối thủ và giành lấy phần thưởng hấp dẫn.

Game Line Let's Get Rich Miễn phí cho Android, iOS 

Điểm đáng chú ý là các thẻ bài trong trò chơi Let’s Get Rich cho điện thoại được phân chia theo 7 thành phần chính, cụ thể: Exit Isle tạo cơ hội nhiều hơn để được gieo 2 lần xúc xắc ở trong nhà tù, Dice CTRL giúp kéo xúc xắc chạy dọc thanh cuộn, Bonus Game làm giảm bớt chi phí thuế cùng đồ chơi, Cheap Build tăng chiết khấu thanh toán mỗi khi mua một vật phẩm bất kỳ, Acquire DC cũng là tăng chiết khấu nhưng áp dụng khi yêu cầu một vật phẩm khác, Golden Chance có khả năng tăng cơ hội trúng một tấm vé đặc biệt. Mặt khác mỗi thẻ bài sẽ đại diện cho một nhân vật có thể trợ giúp bạn thu được lợi nhuận cao nhất từ việc đầu tư. Nếu bạn cảm thấy tò mò thì hãy tải gMO Let’s Get Rich cho iPhone ngay đi để được khám phá tất cả những tính năng thú vị mà game mang lại.

Game Line Let's Get Rich Miễn phí cho Android, iOS 

Bên cạnh đó Line Let’s Get Rich APK còn nổi bật với hệ thống giải thưởng cực lớn và vật phẩm đồ sộ. Game có lối chơi đơn giản và sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn một thẻ bài để quyết định người đi trước. Bạn có thể thoải mái thực hiện các hoạt động liên quan đến bất động sản như mua nhà hay trả tiền thuê đất, thuê nhà ngay cả khi đang vật lộn trong tù. Hơn nữa tại sân chơi thú vị này bạn còn được gặp nhiều nhân vật nổi tiếng như: Dennis, Yuka, Catrina, Hernadez… Nào còn chờ gì nữa mà không tải game Let’s Get Rich mới nhất cho thiết bị di động mà bạn đang sở hữu.

Game Line Let's Get Rich Miễn phí cho Android, iOS