Lệnh Xóa Sổ là một game bắn súng offline cực hay được xây dựng với nội dung hết sức ấn tượng. Sau khi tải game Lệnh Xóa Sổ cho điện thoại di động, máy tính bảng bạn sẽ được đi săn lùng và tiêu diệt những tên tội phạm nguy hiểm nhất hành tinh.

Game Lệnh Xóa Sổ cho điện thoại và máy tính bảng là một sản phẩm game miễn phí của nhà phát hành Gold Soft có cốt truyện vô cùng hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Theo đó, tham gia vào Lệnh Xóa Sổ bạn sẽ hóa thân vào một ông lão thợ săn giàu kinh nghiệm với nhiệm vụ săn lùng, tiêu diệt và kết liễu những tên tội phạm xấu xa bị truy nã trên toàn cầu đang lẩn trốn ngoài vòng pháp luật. Tuy nhiên những tên tội phạm trong game Lệnh Xóa Sổ không phải dạng vừa khi chúng có thể tấn công và giết bạn bất cứ lúc nào chỉ trong một nốt nhạc.

Game Lệnh Xóa Sổ Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android

Sau khi tải game Lệnh Xóa Sổ APK bạn sẽ được tham gia nhiều màn chơi với độ khó khác nhau tăng dần theo cấp độ. Về cơ bản bằng mọi giá bạn cần phải tiêu diệt hết tất cả những tên tội phạm có trong danh sách truy nã đang ẩn núp ở bên ngoài để hoàn thành nhiệm vụ, nhận tiền thưởng cũng như đối đầu với nhiều thử thách tiếp theo. Đáng chú ý là số lượng đạn mà Lệnh Xóa Sổ cho di động cung cấp là có giới hạn nên bắt buộc bạn phải cố gắng căn chỉnh đường đi cho chính xác để không lãng phí đạn nếu như không muốn thất bại.

Game Lệnh Xóa Sổ Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, Lệnh Xóa Sổ cho máy tính bảng, điện thoại còn gây ấn tượng mạnh với các game thủ bởi nền đồ họa 3D rõ nét đến từng chi tiết giúp mang lại những hình ảnh sinh động và bắt mắt được thể hiện qua tạo hình nhân vật ngộ nghixnhm dễ thương phát triển trên nền quang cảnh hài hòa với biển khơi, ngọn núi, cây cổ thụ…. Ngoài ra âm thanh vui nhộn cũng là một trong những yếu tố góp phần khiến cho game Lệnh Xóa Sổ miễn phí càng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Game Lệnh Xóa Sổ Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android

Với nội dung hấp dẫn không chê vào đâu được, Lệnh Xóa Sổ mới nhất đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam. Thông qua việc dành thời gian để tham gia game, bạn không chỉ được xua tan căng thẳng, mệt mỏi phát sinh từ đời sống hàng ngày mà còn có cơ hội thể hiện khả năng bắn súng tài ba của mình. Dù sao đi nữa thì bạn cũng hãy thử tải game Lệnh Xóa Sổ cho Android một lần để có cái nhìn đúng về sự hấp dẫn của sản phẩm game offline này.

Game Lệnh Xóa Sổ Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng Android