Chiến tranh giữa những chú Robot huyền thoại luôn là đề tài nóng bỏng thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ. Vì thế game League of Robot cho điện thoại và máy tính bảng đã ra đời với những tính năng chiến đấu hoành tráng khó có thể bỏ qua.

League of Robot là một tuyệt phẩm game thẻ bài chiến thuật online được thiết kế tối ưu hóa phù hợp với nền tảng điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS. Hiện nay tựa game hấp dẫn này đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên cửa hàng App Store cũng như các ứng dụng trình duyệt Google Chrome hay UC Browser… Game sẽ đưa các game thủ đến những cuộc chiến tranh vũ trụ khốc liệt mà tâm điểm xoay quanh người máy Gundam mạnh mẽ và uy lực. Được biết game League of Robot mới được nhà phát hành goPlay đàm phán thành công và mua về Việt Nam nhằm thỏa mãn lòng mong đợi của các game thủ trong làng game Việt.

Game League of Robot Miễn phí cho iPhone, iPad 

Đến với gMO League of Robot cho iOS bạn sẽ được trải nghiệm tính năng thi đấu PK cực kỳ hoành tráng và ấn tượng với việc lựa chọn những người máy mạnh mẽ nhất từ hàng trăm dòng Robot khác nhau. Bên cạnh đó bạn có thể gia tăng sức mạnh chiến đấu của mình bằng cách cải tạo, nâng cấp những loại Robot cũng như cường hóa vũ khí mà chúng sử dụng. Hơn nữa các game thủ sẽ phải bất ngờ với hệ thống sức mạnh tinh thần – một tính năng mới lạ trong Đại Chiến Robot miễn phí cho phép thay đổi thuộc tính chiến đấu giúp xoay chuyển tình thế hết sức ấn tượng.

Game League of Robot Miễn phí cho iPhone, iPad 

Những trận chiến trong thế giới game League of Robot cho điện thoại, máy tính bảng sẽ diễn ra dưới hình thức đánh theo lượt và bạn chỉ được phép xuất trận với 6 Robot trở xuống. Game không yêu cầu người chơi cần phải liên tục thao tác trong quá trình chiến đấu bởi người máy sẽ tự động xuất chiêu tấn công đối thủ. Về cơ bản bạn sẽ phải đưa ra chiến lược hợp lý trong việc phát triển đội hình cũng như sử dụng các hiệu ứng đặc biệt như đốt cháy, hôn mê, xâm thực… Với League of Robot cho iPhone bạn sẽ được tận hưởng nhiều trải nghiệm chiến đấu khác nhau thông qua các tính năng cực hấp dẫn. Đó là săn Boss thế giới, vượt ải, chiến Guild, đấu trường PVP nảy lửa.

Game League of Robot Miễn phí cho iPhone, iPad 

Mặc dù gMO chiến thuật League of Robot chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D truyền thống nhưng những gì mà game mang lại vẫn đầy cuốn hút và mê hoặc các game thủ. Game gây ấn tượng cực mạnh bởi tạo hình các nhân vật hoành tráng với hiệu ứng kỹ năng độc đáo đã mô phỏng thành công cuộc chiến tranh vũ trụ ngầu chưa từng có giữa những người máy Gundam huyền thoại. Nhanh tay tải game League of Robot cho hệ điều hành iOS để trở thành nhà lãnh đạo tài ba và chỉ huy đoàn quân Robot trong tưởng tượng.

Game League of Robot Miễn phí cho iPhone, iPad