Nếu đã quá quen với những tựa game nhập vai đến từ Trung Quốc thì bạn hãy thử tải Lãng Khách cho Android, iOS để trải nghiệm một gMO đậm chất Nhật Bản hấp dẫn từ đồ họa đến những tính năng.

Là một gMO nhập vai mang phong cách cổ trang của đất nước Nhật Bản mới chính thức đưa đến tay các game thủ trong làng game Việt bởi nhà phát hành MeCorp nhưng Lãng Khách đã nhanh chóng lôi cuốn một lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Điểm đặc biệt mang lại ấn tượng cực mạnh đầu tiên ở game Lãng Khách cho Android, iOS phải kể đến chính là nền đồ họa sắc nét đến từng chi tiết với tạo hình nhân vật độc đáo, ấn tượng cùng âm thanh chân thực, sống động rất hài hòa với ngữ cảnh.

Lãng Khách, gMO Miễn phí cho Android và iOS

Game Lãng Khách cho điện thoại di động, máy tính bảng bao gồm 3 lớp nhân vật: Kiếm Khách, Nỗ Thủ và Ẩn Sỹ với skill riêng biệt cho người chơi lựa chọn để hóa thân vào. Game sở hữu hệ thống gameplay cực kỳ đặc sắc với những tính năng thú vị và hấp dẫn như: vượt ải, cường hóa, nuôi thú, săn boss,… chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các game thủ. Cùng với đó là hệ thống bang hội, kỹ năng, kho đồ,… sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị khi càng lên level cao càng mở ra được nhiều các tính năng mới.

Lãng Khách, gMO Miễn phí cho Android và iOS

Đến với game Lãng Khách cho Android và iOS người chơi sẽ được trải nghiệm cơ chế điều khiển nhân vật khá đơn giản nhưng cũng rất thú vị. Thay vì phải sử dụng các phím ảo xuất hiện trên màn hình để thao tác điều hướng nhân vật, bạn có thể thực hiện chạm màn hình điện thoại cảm ứng một cách dễ dàng. Hơn thế nữa với tính năng tích hợp sẵn chế độ Auto sẽ giúp người chơi thuận tiện hơn trong việc làm nhiệm vụ cũng như vượt ải. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game Lãng Khách cho điện thoại, máy tính bảng để trải nghiệm một tựa game mới lạ đầy hấp dẫn mang phong cách Nhật Bản.

Lãng Khách, gMO Miễn phí cho Android và iOS

Lãng Khách, gMO Miễn phí cho Android và iOS