Một siêu phẩm game độc đáo và hấp dẫn với tâm điểm của những trận chiến xoay quanh nhiều loại thú nuôi ngộ nghĩnh, dễ thương. Game hỗ trợ tốt cho các thiết bị hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Hãy tải game ngay nào!

Kungfu Pet là một game mobile online vô cùng hấp dẫn có đề tài về các loại thú do Wasabi phát hành miễn phí tại thị trường game Việt Nam trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đẹp mắt với những hình ảnh cực kỳ ấn tượng có sức lôi cuốn một cách kỳ lạ. Về cơ bản Kungfu Pet mới nhất sở hữu lối chơi khá giống với game Dragon Mania nhưng đặc sắc và thú vị hơn nhiều khi bạn có thể thỏa sức nuôi dưỡng nhiều loài thú khác nhau.

Game Kungfu Pet Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Sau khi tải game Kungfu Pet cho điện thoại và máy tính bảng bạn sẽ được sở hữu một vùng đất hoang vu để xây dựng trang trại nuôi thú với hơn 200 loại Pet. Điểm đáng chú ý là tạo hình những chú Pet rất dễ thương, ngộ nghĩnh và đáng yêu nhưng tràn đầy sức mạnh với kỹ năng vô cùng ấn tượng. Nhiệm vụ chính của bạn trong Kungfu Pet cho Android sẽ là chăm sóc thú ăn bằng cách cho ăn cũng như luyện tập để chúng mau khôn lớn, trưởng thành và có đủ sức mạnh đi chiến đấu với những game thủ khác. Sau mỗi trận đấu giành chiến thắng bạn sẽ nhận được một số lượng tiền thưởng nhất định để tiếp tục phát triển trang trại nuôi thú của mình trở nên hoành tráng hơn nữa.

Game Kungfu Pet Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Bên cạnh đó game Kungfu Pet cho iOS và Android còn đòi hỏi người chơi cần phải tiến hóa thú nuôi giúp chúng nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng cách sử dụng những loại đá quý mà game cung cấp. Kungfu Pet cho iPhone còn gây ấn tượng mạnh với các game thủ bởi nhiều tính năng hấp dẫn khác phải kể đến như: Kết bạn, Đấu xếp hạng, Hệ thống gia tộc và quyền lợi, Trang trại, Tế đàn và thôn trang, Dung hợp vật phẩm, Rương Vàng, Hệ thống trang bị đa dạng, Hệ thống sư đồ….

Game Kungfu Pet Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Khi đến với game Kungfu Pet cho di động bạn còn được thể hiện sức sáng tạo của mình qua việc kết hợp các yếu tố lại với nhau để phát triển ra loại thú mới. Rất nhiều bất ngờ thú vị khác nữa ở game đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Bạn đã sẵn sàng để tham gia những trận chiến hấp dẫn giữa các loài thú nuôi chưa? Hãy tải Kungfu Pet cho điện thoại, máy tính bảng ngay hôm nay để tận hưởng những niềm vui mới lạ từ các loại thú nuôi ngộ nghĩnh và dễ thương.

Game Kungfu Pet Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng