Trở thành ông vua tài năng lãnh đạo đất nước chống lại cuộc khủng bố của vua bóng đêm tàn bạo. Liệu sức mạnh tiềm ẩn trong bạn có thể làm nên một đế chế hùng mạnh? Cùng tải game Kingdoms & Lords cho điện thoại, máy tính bảng Android.

Game Kingdoms & Lords lấy bối cảnh về một ngôi làng nhỏ bị thế lực Barbarian khủng bố dẫn tới những cuộc chiến tranh thảm khốc. Không những thế chiến tranh còn có nguy cơ lan rộng ra khắp lục địa bởi sự trỗi dậy của Dark King hay Vua bóng đêm. Chính vì thế bạn cần phải xây dựng ngôi làng và phát triển quân đội của mình thật hùng mạnh để chiến đấu chống quân xâm lược. Thuộc thể loại game chiến thuật xây dựng đế chế vô cùng hấp dẫn, Kingdoms & Lords của Gameloft là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Game Kingdoms & Lords Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Nhiệm vụ của bạn trong game Kingdoms & Lords trên smartphone sẽ là xây dựng đế chế vững chắc bằng cách tối ưu hóa hệ thống sản xuất với các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi để kiếm tiền mở khóa, nâng cấp các công trình và lấy lương thực nuôi quân. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể bị tấn công hoặc xuất quân chinh phạt các nước láng giềng để mở rộng lãnh thổ. gMO Kingdoms & Lords cho Android đòi hỏi người chơi cần phải có một đội quân hùng mạnh và chiến thuật tài tình thì mới có thể dễ dàng giành chiến thắng trong các cuộc chiến tranh khốc liệt.

Game Kingdoms & Lords Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Bên cạnh các hoạt động nâng cấp các công trình cũng như huấn luyện đội quân, game Kingdoms & Lords cho điện thoại, máy tính bảng còn đòi hỏi các game thủ cần phải xây dựng một liên minh đoàn kết và lớn mạnh để giải cứu vương quốc của mình khỏi ách đô hộ từ những kẻ bất tài vô dụng. Game sẽ mang đến rất nhiều ngạc nhiên bởi những cuộc chiến có thể xảy ra bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn đang xuất quân đi chinh phạt nước khác. Do đó khi tham gia Kingdoms & Lords miễn phí bạn cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác trước những cuộc tấn công bất ngờ từ kẻ thù.

Game Kingdoms & Lords Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Đến với game chiến thuật Kingdoms & Lords các game thủ sẽ còn phải bất ngờ với nền đồ họa độc đáo, mới lạ không hề đi theo lối mòn của những sản phẩm game cùng thể loại đã ra đời trước đó như Sky Commander hay Age of Sparta…. Đó là những hình ảnh gần gũi được thể hiện một cách sinh động kết hợp với hệ thống âm thanh lôi cuốn. Về cơ bản Kingdoms & Lords mới nhất đề cao khả năng chiến thuật của người chơi nên việc trở thành một đế chế hùng mạnh chứng tỏ bạn rất thông minh và giỏi về chỉ huy quân sự.

Game Kingdoms & Lords Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Ngay sau khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ chưa được bao lâu, gMO Kingdoms & Lords APK đã nhận được sự ủng hộ tích cực của một bộ phận lớn fan hâm mộ trên khắp cả nước. Chính vì thế bạn sẽ chẳng còn lý do gì nữa để có thể từ chối tải game Kingdoms & Lords cho điện thoại và máy tính bảng. Hãy chứng minh năng lực quản lý như một ông vua tài ba của mình thông qua các hoạt động phát triển đế chế và ngoại giao với những game thủ khác. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm chiến trận thật vui!