Kingdoms Charge là game chiến thuật đánh theo lượt màn hình ngang cực hấp dẫn đang được nhiều game thủ săn đón. Nhanh tay tải game Kingdoms Charge cho điện thoại và máy tính bảng Android để chống lại đội quân hắc ám và bảo vệ thế giới.

Game Kingdoms Charge sở hữu cốt truyện kỳ bí kể về những cuộc chiến vô cùng khốc liệt xoay quanh người anh hùng Lancelot cùng đồng đội. Đó là sự hi sinh vĩ đại để bảo vệ thế giới Nodrania khỏi thế lực hắc ám do chúa tể Abaddon đứng đầu và chúng đang nuôi dưỡng âm mưu thống trị cả nhân loại bằng chiếc chìa khóa đặc biệt Absidiando. Game được thiết kế trên nền đồ họa tuyệt đẹp và giàu tính nghệ thuật nhờ những nét vẽ tay 100% cũng như cách điều khiển khá trực quan. Vì thế gamemot.com tin chắc rằng tải Kingdoms Charge miễn phí sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Game Kingdoms Charge Miễn phí dành cho Di động 

Khi tham gia game Kingdoms Charge cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được chỉ huy một đội anh hùng đối đầu với những thử thách khó khăn trong hành trình khám phá thế giới ma thuật cổ kính đã bị lãng quên. Theo đó nhiệm vụ của bạn sau khi tải gMO Kingdoms Charge cho Android sẽ là thu thập và huấn luyện các anh hùng để họ trở nên mạnh mẽ trước kẻ thù có sức mạnh khủng khiếp. Hệ thống anh hùng trong game rất phong phú và đa dạng cho người chơi thỏa sức lựa chọn để xây dựng đội hình chiến đấu.

Game Kingdoms Charge Miễn phí dành cho Di động 

Ngoài ra bạn cũng cần nhớ rằng trong thế giới trò chơi Kingdoms Charge mới nhất, mỗi anh hùng sẽ có xuất thân khác nhau và sở hữu những kỹ năng riêng biệt giúp mang lại trận chiến đầy cảm giác hồi hộp, kịch tính. Tại đây bạn có thể chiến đấu theo nhiều chế độ từ chơi đơn đến tham gia đấu trường PVP khốc liệt với hàng triệu game thủ khác trên phạm vi toàn thế giới. Bên cạnh đó game cho phép bạn gia nhập Guild, tạo Guild hoặc liên minh với người chơi khác để được trải nghiệm những trận chiến hoành tráng theo quy mô lớn. Đặc biệt thao tác tải game Kingdoms Charge rất đơn giản và dễ dàng.

Game Kingdoms Charge Miễn phí dành cho Di động 

Lối chơi trong Kingdoms Charge cho di động tương tự như game Heroes Charge ở phong cách đi cảnh màn hình ngang và chiến đấu theo lượt. Do đó game đòi hỏi người chơi cần phải có chiến thuật hợp lý và khắc chế đội hình của đối phương thì mới dễ dàng giành chiến thắng. Hơn nữa bạn cũng cần phải thu thập trang bị cũng như các vật phẩm trong quá trình chiến đấu để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Nếu xuất sắc bạn còn đưa đội hình của mình vinh danh lên bảng xếp hạng thế giới và nhận những phần thưởng hữu ích. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy tải game Kingdoms Charge APK ngay hôm nay.

Game Kingdoms Charge Miễn phí dành cho Di động