Các tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung luôn thu hút sự quan tâm và săn đón của nhiều game thủ. Và giờ đây bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn những nét tinh hoa của các bộ truyện đó qua tải game Kim Dung Truyện cho điện thoại, máy tính bảng.

Kim Dung Truyện là game nhập vai kiếm hiệp đình đám hiện đang rất phổ biến trong làng game Việt do Vega làm nhà phát hành. Game được phát triển dựa trên sự hòa quyện những nét tinh túy của 15 tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung, tiêu biểu là Ngọa Hổ Tàng Long, Thiên Long Bát Bộ hay Tiếu Ngạo Giang Hồ… Theo đó khi tham gia game Kim Dung Truyện miễn phí bạn sẽ được gặp lại những nhân vật vô cùng quen thuộc, thậm chí còn là thần tượng của không ít game thủ như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược, Đoàn Dự, Kiều Phong, Doãn Chí Bình, Đông Phương Bất Bại và nhiều hơn nữa.

Game Kim Dung Truyện Miễn phí cho Android, iOS 

Bên cạnh hệ thống nhân vật đặc sắc, gMO Kim Dung Truyện cho Android, iOS còn hội tụ đầy đủ những tuyệt chiêu võ công đỉnh cao tương tự như trong nguyên tác mà các game thủ không thể không trải nghiệm như: Nhất Dương Chỉ, Cửu Dương Thần Công, Đả Cầu Bổng Phát, Giáng Long Thập Bát Chưởng… Kim Dung Truyện cho điện thoại sẽ mang tới cho người chơi những giây phút online vui vẻ và cực kỳ ấn tượng mà nếu bỏ qua sẽ rất đáng tiếc. Đây cũng chính là lý do giúp cộng đồng game Kim Dung Truyện miễn phí lớn mạnh đến vậy.

Game Kim Dung Truyện Miễn phí cho Android, iOS 

Điểm cộng lớn nhất của Kim Dung Truyện cho máy tính bảng đến từ hệ thống gameplay đa dạng với nhiều đặc sắc ấn tượng chưa từng có. Đó là Đoạt Bảo cho phép bạn tấn công game thủ khác để cướp đồ hay tìm sự giúp đỡ của các bằng hữu nhằm lấy lại món đồ đã mất. Chiến Thần Điện – nơi diễn ra những cuộc giao tranh khốc liệt để tìm ra Chiến Thần duy nhất tương ứng với một server trước khi tranh giành ngôi vị bá chủ giang hồ. Tính năng độc đáo thứ 3 trong gMO Kim Dung Truyện cho iOS phải kể đến là Chiêu Tướng giúp bạn dễ dàng lập nên giang hồ của riêng mình.

Game Kim Dung Truyện Miễn phí cho Android, iOS 

Ngoài những tính năng mới lạ vừa kể trên, Kim Dung Truyện cho di động còn nổi bật với các tính năng Bang Hội Chiến, Quân Đoàn, Hoa Hậu Viên, Thất Võ Thánh, Khiêu Chiến Thần Tướng, Bí Cảnh, Võ Đài, Tướng Tinh, Boss Thế Giới. Thế giới võ lâm muôn màu muôn sắc với những ân oán giang hồ cũng như các trận giao tranh khốc liệt đang chờ đón các game thủ khám phá. Hãy nhanh tay tải game Kim Dung Truyện cho thiết bị Android, iOS mà bạn đang sở hữu ngay hôm nay để trải nghiệm trọn vẹn những bộ truyện kiếm hiệp đình đám nhất của Kim Dung.

Game Kim Dung Truyện Miễn phí cho Android, iOS